Shipboard Weddings at Elisa Floating Restaurant

CDCR: Vĩnh Nghi & Yến Liên

Location: 5-star floating restaurant Elisa 

Sau rất nhiều sự chuẩn bị công phu và tin tưởng, CDCR đã tín nhiệm giao toàn bộ việc trang trí và tổ chức tiệc cưới ấn tượng trên tàu Elisa, với khoảng 100 khách mời đã trọn vẹn chia vui và tận hưởng buổi tiệc.

Với tiệc welcome drink – đón khách bằng rượu vang và bánh ngọt trước lễ chính – đây là điểm mới mẻ mà SaoMys rất tự hào rằng mình đã hỗ trợ CDCR một cách tối đa; để tiệc đón khách welcome drink diễn ra trong không khí vui vẻ, quan khách thân mật trò chuyện trong khi nhâm nhi rượu bánh chờ tới giờ tiệc chính. Những chiếc bánh Âu xinh xắn đẹp mắt và ngon miệng trong tiệc welcome drink, là ưu đãi mà SaoMys dành tặng CDCR.

Shipboard Weddings at Elisa Floating Restaurant

Khu vực welcome drinks – quầy cocktail & bàn bánh Âu.

SaoMys đồng thời cung cấp âm thanh chỉnh nhạc & guitar + quay phim chụp hình; cũng như hỗ trợ đề xuất hình thức phục vụ cho cdcr để buổi tiệc đáp ứng được các tiêu chuẩn gắt gao thường thấy ở các tiệc cao cấp.

Và tất nhiên, không thể thiếu phần trang trí nổi bật bằng 100% hoa tươi theo phong cách colorful style lãng mạn sang trọng. Với: cổng hoa đón khách từ ngoài tàu, con đường hoa men theo cầu thang tàu lên sảnh tiệc; và không gian tiệc  rực rỡ với bàn gallery, backdrop, bàn tiệc & sân khấu. 

Shipboard Weddings at Elisa Floating Restaurant

Mời CDCR xem thêm hình ảnh tại đây

— * * * —
28/16 Nguyễn Nhữ Lãm, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, Tp. HCM.
Phone/Viber/Zalo: +84 909 690 203
Email: linhta@saomysflower.vn 
Website: saomysflower.vn

Chuyên mục: Video