Tư Vấn Chọn Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Cưới Tại Sài Gòn

Để tổ chức một đám cưới thành công theo phong cách riêng của cô dâu chú rể, việc lựa chọn địa điểm phù hợp là vô cùng quan trọng. Thêm vào đó, hội nhập văn hóa từ các nước phương Tây khiến xu hướng tiệc cưới tại Việt Nam trở nên đa dạng và sáng tạo hơn bao giờ hết với nhiều hình thức và không gian tiệc cưới khác nhau. Nhiều cặp đôi lựa chọn tạo ấn tượng cho đám cưới của mình bằng cách nhờ wedding planner tư vấn những không gian tiệc độc đáo từ trong nhà đến ngoài trời, quán café, Bar, nhà hàng nhỏ…thay vì tổ chức trong những trung tâm tiệc cưới, khách sạn gò bó như trước đây. Nhiều phong cách cưới ấn tượng như beach wedding, outdoor wedding… được lựa chọn trong sự kết hợp giữa đám cưới truyền thống và văn hóa cưới nước ngoài. 

Nhiều năm làm việc với các không gian tiệc cho phép SaoMys có thể tư vấn địa điểm cưới một cách khách quan; tiến hành khảo sát chọn địa điểm cho mọi địa hình; hỗ trợ tư vấn cách set up không gian tiệc chung; lên chương trình tiệc phù hợp với yêu cầu CDCR và đối tượng quan khách.

Với thế mạnh là trang trí dựa trên địa điểm – khả năng sáng tạo linh hoạt dựa vào địa điểm – SaoMys sẽ thay đổi trang trí dựa trên đặc điểm không gian có sẵn theo lối: đơn giản, sang trọng, tinh tế… Cho mọi địa hình – từ toà nhà, biển, villa… Mà không làm thay đổi không gian chung sau tiệc.

Bên cạnh đó, kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc cho nhiều cặp đôi CDCR Việt Kiều cho phép team SaoMys có thể trực tiếp lên kế hoạch & tổ chức các tiệc theo văn hóa nước ngoài. Như:

. Tiệc Welcome Drinks: với đồ ăn và thức uống do chính team SaoMys chuẩn bị và hỗ trợ lên menu
. Set up không gian cho first dance, cung cấp DJ và MC; đồng thời hỗ trợ CDCR lên chương trình tiệc xuyên suốt.
. Tư vấn menu thực đơn với các món ăn truyền thống Việt Nam nhưng thể hiện theo phong cách finger food hay buffet…

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

SĐT:  0909 69 02 03 (Ms. Linh)
Website: http://saomysflower.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/saomysflower
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUfoFi_h2sV11Tg2ZOynNBw