Tiệc Cưới Ngoài Trời Tại tp HCM

Bạn là người yêu thích phong cách phóng khoáng tự do, hòa hợp với thiên nhiên từ những bữa tiệc ngoài trời sôi động? Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin và một đơn vị tư vấn – thiết kế – trang trí xu hướng tiệc đang rất hot này, SaoMys Flower có thể là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tiệc Cưới Ngoài Trời Tại tp HCM

(hình minh họa)

Là xu hướng thịnh hành đang được các cặp đôi đặc biệt yêu thích, tiệc ngoài trời (Outdoor) là loại hình tiệc cưới lấy không gian ngoài trời làm chủ đạo với cách trang trí, thiết kế tiệc cực kỳ đa dạng, sáng tạo và tự do. Ưu điểm lớn nhất của tiệc ngoài trời là không phải phụ thuộc quá nhiều vào kiến trúc nền và không bị gò bó vào không gian cụ thể, bạn hoàn toàn có thể thiết kế tiệc cưới ngoài trời bằng cách kết hợp nhiều kiến trúc, địa hình thích hợp thành không gian mong muốn để thể hiện được phong cách tiệc mà mình hướng đến.

Những địa điểm cưới ngoài trời đẹp tại TPHCM

 Tiệc Cưới Ngoài Trời Tại tp HCM

Tuy là loại hình tiệc không phụ thuộc nhiều vào địa hình kiến trúc và không gian để thiết kế tiệc cực kỳ đa dạng, thế nhưng, nếu khéo léo lựa chọn địa điểm, bạn có thể sở hữu một tiệc cưới ngoài trời được thiết kế hấp dẫn và độc đáo hơn hẳn.

Theo SaoMys, một số địa điểm tổ chức tiệc sau đây chứa những yếu tố tuyệt vời để thực hiện những đám cưới ngoài trời đẹp nhất, chúng có thể là nhà hàng, khách sạn có khuôn viên ngoài trời hoặc khu du lịch sinh thái xanh mát…:

Dinh Độc Lập

Thảo Điền Village 

Khu du Lịch Văn Thánh

Bình An Village Saigon 

CHÂTEAU RESTAURANT

Lý Club Saigon

Saigon Chic 

D’anver Coffee & Lounge

Khách sạn Continental

 

Dịch vụ tư vấn – trang trí – thiết kế trọn gói từ SaoMys

Với nhiều năm thiết kế và trang trí tiệc cưới, SaoMys có thể đem đến cho bạn nhiều tư vấn bổ ích và hoàn toàn miễn phí từ vốn kinh nghiệm thực tiễn cùng đẳng cấp thẩm mỹ tinh tế của mình. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ địa điểm nào mà mình muốn, SaoMys sẽ tư vấn (và cả trang trí – thiết kế) cho bạn cách thực hiện tiệc cưới ngoài trời độc đáo nhất.

Tiệc ngoài trời độc đáo được SaoMys thiết kế tại khuôn viên khách sạn Continental

Tiệc Cưới Ngoài Trời Tại tp HCM

Tiệc Cưới Ngoài Trời Tại tp HCM

…Tiệc sân vườn tại Continental là một trong những tác phẩm trang trí tiêu biểu cho phong cách sân vườn của SaoMys cuối năm 2015

Tiệc Cưới Ngoài Trời Tại tp HCM

…tiệc Continental tháng 6.2016

Tiệc Cưới Ngoài Trời Tại tp HCM

 

Dù là vào ban ngày hay chiều tối, tiệc ngoài trời sẽ luôn có phong cách độc đáo nếu bạn biết phối hợp trang trí các phụ kiện phù hợp theo kèm. Điều này cần đến kinh nghiệm thực tế của các wedding planner, đừng ngần ngại “gõ cửa” để được tư vấn nhé bạn!

 

 

 

Về SaoMys

Các dịch vụ cơ bản của SaoMys Flower cung cấp dựa trên văn hóa đám cưới cơ bản của người Việt: tiệc cưới với những nghi thức truyền thông … – song song đó vẫn đáp ứng với những tiệc cưới mang văn hóa và phong tục cưới nước ngoài: tiệc cưới với welcome drinks, first dance, buffet… 

Cụ thể trọn gói trang trí và hỗ trợ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower, bao gồm: 

_ Lên ý tưởng concept trang trí, lên chương trình tiệc cưới. 
_ Nghiên cứu và sử dụng các sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam lồng ghép trong trang trí. CDCR sau đó dùng dành tặng quan khách như một món quà ý nghĩa. 
_ Trang trí tiệc trọn gói với hoa tươi lá thật 100% không xịt màu.
_ Tổ chức set up khu vực Welcome Drink (bao gồm trang trí, đồ uống, thức ăn)
_ Cung cấp DJ, MC, Bartender team SaoMys
_ Hỗ trợ tư vấn địa điểm cưới; tiến hành khảo sát chọn địa điểm cho mọi địa hình (biển, núi, toà nhà....)
_ Hỗ trợ tư vấn setup các hình thức tiệc nước ngoài khác ( finger food, buffet... )
_ Hỗ trợ điều phối tiệc cưới. 
SaoMys sử dụng phong cách trang trí hài hòa dựa trên đặc tính địa điểm nơi tổ chức, cùng phối kết hợp các theme màu tươi tắn, trang nhã và sang trọng.

Mời CDCR liên hệ Linh SaoMys 0909 69 02 03 hoặc điền form tư vấn

 

 

 

 


Chuyên mục: Tiệc Ngoài Trời - Sân Vườn