Địa điểm tiệc cưới ngoài trời cho năm 2019

Xu hướng tiệc cưới ngoài trời đã trở nên phổ biến trong khoảng vài năm gần đây. Rất nhiều địa điểm tiệc ngoài trời được mở ra, cung cấp đa đạng các loại dịch vụ tiệc cưới dưới nhiều hình thức khác nhau. Tuy vậy, không phải bất cứ địa điểm nào cũng đáp ứng được hết các tiêu chí và sở thích của bạn, cũng sẽ có những nơi phù hợp bị bỏ qua nếu bạn không thể tìm được nhiều thông tin về chúng.

Địa điểm tiệc cưới ngoài trời cho năm 2019

Để đáp ứng những nhu cầu tìm hiểu đó khi mùa cưới 2017 đang đến rất gần, SaoMys sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về địa điểm cưới ngoài trời được tổng hợp theo từng nhóm tiêu chí khác nhau, trong bài viết dưới đây.

Phong cách Forest Wedding cổ điển

Địa điểm: Văn Thánh, Bình Quới, An Lâm Sài Gòn River, SILVER CREEK, Khu du lịch Bến Xưa, Dinh Độc Lập

Việc văn hóa phương Tây từng bước du nhập vào Việt Nam khiến xu hướng tiệc cưới ngoài trời cũng trở nên phổ biến, thay thế dần những đám cưới khuôn mẫu, lạc hậu, địa điểm tổ chức cưới cũng vì vậy mà dần trở nên đa dạng hơn trước rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những địa điểm đẹp với khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời cho phép tự sắp xếp và trang trí tiệc với sự giúp đỡ từ đội ngũ Wedding Planner hùng hậu.

Độ hot: 4/5

Đẹp và độc: 5/5

Độ khó: 4/5

Địa điểm tiệc cưới ngoài trời cho năm 2019

Tiếp tục là xu hướng cưới cực hot của năm 2017 với phong cách đặc biệt  Outdoor Forest Wedding Style (Tiệc cưới ngoài trời), bạn có thể lựa chọn các khu du lịch, nhà hàng sân vườn lớn nhiều cây xanh. Mô phỏng và kết hợp với vẻ đẹp thiên nhiên vào các hình thức trang trí tiệc để tạo ra những không gian tuyệt vời chính là điểm độc đáo nhất của phong cách này.

Tiệc cưới ngoài trời tại các nhà hàng – khách sạn

Địa điểm: Continental, Bình An Village Saigon , TajmaSago Castle…

Nếu yêu thích phong cách sân vườn sang trọng và cổ điển, không bị lệ thuộc vào thời tiết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời trong không gian của những nhà hàng, khách sạn lớn có cung cấp dịch vụ ngoài trời.

Độ hot: 4/5

Đẹp và độc: 4/5

Độ khó: 2/5

Địa điểm tiệc cưới ngoài trời cho năm 2019

Với ưu điểm dễ trang trí và các gói dịch vụ tuyệt vời được cung cấp sẵn, tiệc cưới ngoài trời tại các địa điểm này tương đối tiết kiệm chi phí nhưng độ độc đáo không hề thua kém bất kỳ phong cách đặc biệt nào.

Tiệc ngoài trời ở hồ bơi – bãi biển

Địa điểm: Vissai Saigon Hotel, OLALANI RESORT And CONDOTEL Đà Nẵng, PARKROYAL Saigon.

Những hồ bơi ở khách sạn lớn hoặc bãi biển tuyệt đẹp là lựa chọn tối ưu của phong cách tiệc ngoài trời này. Bên cạnh sự thu hút độc đáo từ phong cách trang trí tiệc bể bơi – bãi biển, thể loại tiệc này còn đem lại nhiều bất ngờ thú vị khi lưa chọn thực đơn thật sự thông minh.

Độ hot: 4/5

Đẹp và độc: 4/5

Độ khó: 2/5

Địa điểm tiệc cưới ngoài trời cho năm 2019

Hồ bơi tuyệt đẹp với không gian cực rộng cho phép bạn tổ chức những bữa tiệc bể bơi lớn. Thậm chí bạn có thể tổ chức một tiệc cưới theo kiểu “kỳ nghỉ cuối tuần” để tận dụng tối đa không gian tuyệt vời của resort 5 sao OLALANI RESORT And CONDOTEL Đà Nẵng. Với Vissai Saigon hotel, bạn có thể tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại bể bơi có mái che tiện lợi, không cần phải lo lắng về thời tiết, với PARKROYAL Saigon , bạn sẽ có một bữa tiệc sang trọng và cổ điển đúng nghĩa.

Tiệc cưới ngoài trời phong cách kết hợp – độc lạ

Địa điểm: Saigon Chic, Bến Xưa, MOB Beer…

Địa điểm tiệc cưới ngoài trời cho năm 2019

Tiệc kết hợp các phong cách với nhau, tiệc đồ uống độc lạ đang dần trở nên phổ biến trong văn hóa cưới hỏi Việt Nam mà không còn khắt khe như trước.

Độ hot: 5/5

Đẹp và độc: 5/5

Độ khó: 4/5

Tiệc cưới ngoài trời tuy hấp dẫn và đặc sắc, nhưng để tạo ra một sự kiện ngoài trời hoàn hảo không phải là điều đơn giản. Kinh phí dành cho việc tổ chức đám cưới của mỗi cặp đôi là khác nhau, vì vậy cần lên kế hoạch cụ thể và nhận tư vấn đầy đủ từ các wedding planner để cân nhắc tổ chức một sự kiện vừa tầm với ngân sách mà vẫn thỏa mãn đầy đủ những yếu tố thẩm mỹ cơ bản của tiệc cưới ngoài trời. Không nên tổ chức quá sức và khiến mọi thứ rối lung tung ngay sau đám cưới, bạn nhé.


Chuyên mục: Blog cướiTiệc Ngoài Trời - Sân VườnÝ tưởng đám cưới