Shipboard Weddings – Đám cưới trên tàu

Tổ chức đám cưới trên tàu, du thuyền hay những tàu nhà hàng sang trọng không phải là chuyện xa lạ ở những quốc gia phát triển về du lịch và sở hữu những bến cảng tuyệt đẹp. Thế nhưng, đây lại là một loại hình tiệc cưới mới chỉ phổ biến tại Việt Nam cách đây khoảng hai năm.

Do tính chất mới lạ của nó, trong bài viết hôm nay, SaoMys sẽ giới thiệu đến các bạn một vài thông tin cơ bản đáng chú ý của thể loại tiệc cưới độc đáo này, bao gồm phong cách tiệc và cả nơi tổ chức tiệc phù hợp nhất với nó tại Sài Gòn.

Shipboard Weddings – Đám cưới trên tàu

 

Đôi nét về Shipboard Weddings – Đám cưới trên tàu

Shipboard Weddings là từ chỉ những đám cưới được thực hiện trên tàu du lịch, du thuyền, tàu nhà hàng…neo đậu hoặc lướt đi trên sông biển. Đám cưới trên tàu có thể tổ chức indoor hoặc outdoor tùy vào thiết kế không gian của tàu.

Shipboard Weddings – Đám cưới trên tàu

Khi nói đến đám cưới trên tàu, bạn sẽ dễ dàng hình dung ra một tiệc cưới được tổ chức trên những con tàu sang trọng neo đậu ở cảng hoặc lướt trên mặt nước cùng với phong cảnh tuyệt đẹp, quả là rất lãng mạn đúng không?

 

Phong cách trang trí tiệc cưới trên tàu

Hầu hết những cảng biển tuyệt đẹp trên thế giới chủ yếu phân bổ tại Châu Âu, nơi đây cũng sở hữu những con tàu du lịch nổi tiếng thế giới và vô cùng phát triển về du lịch biển, không có gì lạ khi những hầu hết những con tàu du lịch tuyệt vời nhất đều được thiết kế theo phong cách châu Âu thanh lịch và cổ điển.

Shipboard Weddings – Đám cưới trên tàu

Với không gian nội thất cổ điển theo phong cách kiến trúc Châu Âu thanh lịch, cách thiết kế tiệc phù hợp nhất cho đám cưới trên tàu chính là phong cách Hoàng gia sang trọng và lãng mạn.

Thiết kế tiệc theo phong cách Hoàng gia cổ điển gần như là lựa chọn tối ưu cho đám cưới được tổ chức trên tàu. Phong cách này đa phần dựa vào sự hỗ trợ đến từ thiết kế nội thất, hoa tươi Colorful nên chỉ cần biến tấu các kiểu bàn tiệc cho phù hợp với không gian của tàu là có thể dễ dàng thiết kế được kiểu tiệc mong muốn.

 

Shipboard Weddings – Đám cưới trên tàu

Với tiệc indoor buổi chiều tối, cần bảo đảm rằng khoang tàu đủ rộng và quan trọng nhất là đủ nguồn ánh sáng cần thiết vì chúng ta sẽ hạn chế dùng nến khi trang trí

Shipboard Weddings – Đám cưới trên tàu

Dùng những loại bàn thiết kế đặc biệt của phong cách Hoàng gia cho cặp đôi “nhân vật chính” cũng là cách thiết kế được sử dụng khá thường xuyên cho các đám cưới trên tàu

Shipboard Weddings – Đám cưới trên tàu

Bàn dài dọc cũng có thể được sử dụng nếu khoang tàu đủ dài và không quá nhiêu nội thất cầu kỳ. Nếu tổ chức tiệc vào ban ngày, bạn có thể dùng hoa tươi rực rỡ theo phong cách Colorful Hoàng gia hiện đại

Shipboard Weddings – Đám cưới trên tàu

Hoa tươi là yếu tố cực kỳ quan trọng trong thiết kế tiệc phong cách Hoàng gia, cần lựa chọn hoa tươi có màu sắc phù hợp với thiết kế không gian tiệc trên tàu, tránh việc trang trí rực rỡ và rối mắt vì không gian trên khoang tàu luôn có cấu tạo đặc biệt không giống với những không gian khác trên mặt đất.

Shipboard Weddings – Đám cưới trên tàu

Luôn nhớ, hoa tươi và các phụ kiện trang trí bằng pha lê hay bạc là lựa chọn tối ưu dành cho tiệc cưới theo phong cách Hoàng gia. Đây là thiết kế có độ an toàn cao và luôn luôn phù hợp với các loại đám cưới trên tàu.

 

Những địa điểm cưới trên tàu tại Sài Gòn

Ở Sài Gòn không có những bến cảng tuyệt đẹp như châu Âu nhưng nếu muốn tổ chức một đám cưới trên tàu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những tàu nhà hàng neo đậu trên sông Sài Gòn như Elisa hay Nhà hàng tàu Sài Gòn…

Shipboard Weddings – Đám cưới trên tàu

Với đẳng cấp 5 sao và sức chứa lên tới hơn 1000 khách, tàu nhà hàng Elisa là con tàu nổi bật và phù hợp nhất để bạn tiến hành một đám cưới trên tàu

Shipboard Weddings – Đám cưới trên tàu

Không gian sang trọng trên tàu Elisa đặc biệt thích hợp với phong cách Colorful hiện đại.

Shipboard Weddings – Đám cưới trên tàu

Đây là một thiết kế tiệc theo yêu cầu khách hàng mà SaoMys vừa thực hiện trên tàu Elisa. Sử dụng bàn tròn với phong cách trang trí theo kiểu Hoàng gia với lối đi vào lễ đường ngay chính giữa khoang tàu.

Shipboard Weddings – Đám cưới trên tàu

Bàn Gallery cũng được bố trí tại không gian thích hợp trên khoang tàu, nổi bật với những phụ kiện đặc trưng của phong cách Hoàng gia. Đây cũng là một điểm nổi bật trong khâu phục vụ của SaoMys, luôn luôn thực hiện đầy đủ các hạng mục trang trí một cách hợp lý với không gian tiệc theo đúng cam kết

 

Một số hình ảnh tiệc trên tàu Elisa do SaoMys thực hiện:

#1

#2

 

Xem thêm video clip tiệc tàu Elisa 

 


Chuyên mục: Blog cướiPhong cách tiệcTiệc Cưới Trên TàuTiệc trên tàuÝ tưởng đám cưới