Dịch vụ wedding planner tại địa phương

Nếu bạn sắp tổ chức tiệc cưới tại quê nhà và đã chán phong cách dựng rạp chỉ để –  ăn – uống quen thuộc, sao không thử vài ý tưởng sáng tạo từ dịch vụ wedding planner được SaoMys cung cấp bên dưới đây?

Tiệc cưới phong cách Châu Âu tại tư gia

Dịch vụ wedding planner tại địa phương

Nếu sở hữu một khuôn viên rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể tổ chức tiệc cưới ngay tại nhà mình mà vẫn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ wedding planner SaoMys cung cấp tại những địa điểm và không gian khác. Thậm chí khi tổ chức tiệc tại tư gia, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong trang trí và tự lên thực đơn tiệc mà không phải chịu sự chi phối hay các quy định khác biệt của nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc cưới…hơn nữa, bạn cũng sẽ không bị giới hạn thời gian tổ chức tiệc hay trang trí tiệc trong tình trạng vội vã với giờ giấc công nghiệp ở những nơi này mà hoàn toàn được thoải mái, tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị.

Nếu e ngại việc mình không hề có kinh nghiệm, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn hoặc dịch vụ tổ chức trọn gói luôn sẵn sàng đến từ SaoMys.

Sử dụng dịch vụ từ các nhà hàng uy tín tại địa phương

Nếu tổ chức tiệc cưới tại tư gia, đừng nghĩ bạn không thể sử dụng dịch vụ trang trí từ những đơn vị có hệ thống chuyên nghiệp. Với gói trang trí, hệ thống âm thanh ánh sáng từ dịch vụ wedding planner của SaoMys và ẩm thực từ các nhà hàng địa phương có uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tổ chức tiệc tại nhà mà vẫn đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ tiêu chuẩn như khi tổ chức tại các trung tâm tiệc cưới hay khách sạn ở thành phố lớn.

Dịch vụ wedding planner tại địa phương

Nhiều năm tổ chức các loại tiệc cưới khác nhau, wedding planner của SaoMys có kinh nghiệm trong việc lựa chọn hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp với loại tiệc và phong cách trang trí của buổi tiệc cưới, tránh tình trạng trang trí bừa bãi và âm thanh hỗn độn, không phù hợp với phong cách tiệc mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, việc lựa chọn được thực đơn tiệc phù hợp từ các nhà hàng có uy tín được mọi người yêu thích tại địa phương cũng tránh cho bạn tình trạng món ăn không hợp khẩu vị khách mời.

Kết hợp các yếu tố du lịch tại địa phương

Dịch vụ wedding planner tại địa phương

Nếu bạn ở Đà Lạt, đừng quên nơi đây là một trong địa điểm cưới đẹp và lãng mạn vào bậc nhất Việt Nam. Cảnh đẹp, ẩm thực thú vị, Đà Lạt khiến cho những cặp đôi đến chụp ảnh cưới chỉ muốn…dọn đồ đến ở ngay

Mỗi một địa phương đều có ít nhất một phong cách riêng hoặc các yếu tố nổi bật về du lịch, ẩm thực. Wedding planner của SaoMys có thể dựa vào các đặc điểm ấy để thiết kế cho bạn một đám cưới tiêu chuẩn mang đầy đủ các đặc trưng trong cả trang trí và thực đơn tiệc, không chỉ khiến cho tiệc cưới trở nên độc đáo mà còn gây được thiện cảm với khách mời lớn tuổi, gia đình, người thân ở quê.

Dịch vụ wedding planner tại địa phương

Miền Trung nổi bật với một Đà Nẵng thơ mộng với cảnh đẹp thuộc hàng top. Nếu bạn yêu thích đám cưới với phong cách hiện đại hơn Đà Lạt cổ điển, Đà Nẵng là địa điểm tuyệt vời

Hơn nữa, việc giới thiệu những điểm nổi bật của quê hương bạn với những vị khách mời từ phương xa tới dự cũng sẽ gây nên ấn tượng sâu sắc với họ, trong thời buổi mà các đám cưới “kiểu mẫu” tại các trung tâm cưới thường giống nhau như đúc.

Kết hợp các phong tục tập quán tại địa phương

Đám cưới được coi là một loại lễ hội và ở mỗi vùng miền khác nhau trên thế giới lại có những điểm đặc trưng riêng, Việt Nam cũng vậy. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp các phong tục tập quán của riêng địa phương mình để khiến đám cưới thêm độc đáo, nhớ rằng, bạn không bị giới hạn thời gian tổ chức tiệc, ngại gì không thử.

Dịch vụ wedding planner tại địa phương

Mỗi địa điểm lại sở hữu nhiều phong tục khác biệt có thể vận dụng vào trang trí và tổ chức tiệc cưới, tạo ra những điểm nhấn thật độc đáo

Bạn chỉ việc trình bày những mong muốn của mình với wedding planner của SaoMys và chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn các loại hình tiệc và giải trí vừa phù hợp vừa thú vị để thực hiện trong tiệc cưới. Dẫu sao thì tiệc cưới cũng có những quy tắc nhất định, đừng “thử liều” nhé bạn!

Tiệc cưới trọn gói tại các nhà hàng địa phương

Nếu bạn tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng địa phương thì khâu tổ chức và trang trí vẫn có thể tiến hành như ý của bạn, wedding planner SaoMys có thể tư vấn cho các bạn tất cả mọi thứ để khiến mọi thứ diễn ra hoàn hảo theo phong cách mà bạn mong muốn.

Dịch vụ wedding planner tại địa phương

Việc tìm kiếm một nhà hàng địa phương uy tín có không gian mong muốn là điều không khó, đừng lo về phần trang trí tiệc sao cho phù hợp, như thường lệ, bạn muốn, SaoMys sẽ tư vấn và thực hiện.

Lưu ý: Những hình ảnh có gắn logo SaoMys đều là sản phẩm của SaoMys Flower. Số còn lại, chúng tôi sử dụng hình từ Internet để minh họa rõ hơn cho bài viết, hòng giúp CDCR có hình dung tổng quan.


Chuyên mục: Blog cướiTiệc cưới tại nhà - VillasÝ tưởng đám cưới