Trang trí tiệc sân vườn rực rỡ tại khách sạn Continental

CDCR: Đức Huy & Thiên Hương

Location: Continental hotel SaiGon

Đám cưới sân vườn lung linh trong sắc màu colorful style đậm chất SaoMys, với điểm nhấn đặc biệt là khu vực tiệc welcome drinks kết nối với không gian tiệc chung một cách hài hòa. Việc thiết kế không gian Welcome Drinks vào thời điểm đó cũng là một trong những thách thức thú vị dành cho team SaoMys. 

1. Khu vực welcome drinks

Phục vụ nước uống và bánh Âu SaoMys phong cách buffet. 

2. Khu vực tiệc (lối vào, cổng hoa, lối đi, sân khấu…)

Với sự kết hợp hài hòa của nhiều sắc hoa, khu vực tiệc chính nổi bật và lung linh với phong cách colorful style lãng mạn rực rỡ. 

Khả năng sáng tạo linh hoạt trong trang trí ứng với từng địa điểm cưới của SaoMys cho phép team linh động thay đổi các thiết kế trang trí dựa trên đặc điểm không gian có sẵn theo lối: đơn giản, sang trọng, tinh tế… Cho mọi địa hình – từ toà nhà, biển, villa… Mà không làm thay đổi không gian chung sau tiệc. 

Điển hình, với địa điểm khách sạn Continental , nơi SaoMys thường xuyên thực hiện trang trí – không gian sân vườn Continental vuông vức, không có foyer riêng biệt như các nơi khác, nên đòi hỏi ứng biến trong trang trí cao hơn nơi khác. Mời CDCR tham khảo những mẫu trang trí khác nhau đã được thực hiện tại đây:

— * * * —
28/16 Nguyễn Nhữ Lãm, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, Tp. HCM.
Phone/Viber/Zalo: +84 909 690 203
Email: linhta@saomysflower.vn 
Website: saomysflower.vn


Chuyên mục: Hình ảnhTác Phẩm Tiệc Cưới