Trang trí tiệc cưới tại White Palace

Những gói trang trí tiệc cưới của White Palace luôn đem lại cảm giác sang trọng và mãn nhãn, thế nhưng, việc thiết kế lại và biến chủ đề của những gói trang trí có sẵn này thành một câu chuyện của riêng bạn sẽ khiến ngày trọng đại còn hoàn hảo hơn rất nhiều.

Thiết kế cầu kỳ của “The Miracle Garden” mô phỏng một không gian thiên nhiên đầy chất nghệ thuật, một trong những gói trang trí tiệc đẹp nhất tại White Palace. Viết tiếp câu chuyện ‘rừng cây’ trong thiết kế ballroom của White Palace, SaoMys đưa lên sân khấu ý tưởng ‘cầu vồng tình yêu’ – Như một điểm nhấn, một nốt sang trang…bước qua bên kia cầu vồng và bắt đầu câu chuyện mới – câu chuyện của một cặp vợ chồng hạnh phúc. Thiết kế “cầu vồng tình yêu” tạo điểm nhấn quan trọng cho “The Miracle Garden”, giúp kết thúc câu chuyện hoàn hảo, đồng thời tạo ra một sự khởi đầu mới tươi sáng, rực rỡ và ý nghĩa hơn.

Bên cạnh đó, để thoát khỏi những mẫu trang trí vốn rập khuôn, cứng nhắc, Sen Đá được đưa vào thiết kế, như một lời chúc hạnh phúc bền vững mà SaoMys muốn dành tặng cô dâu chú rể cho ngày vui thêm ý nghĩa.

Dưới đây là toàn bộ thiết kế trên nền gói trang trí “The Miracle Garden” của White Palace được SaoMys thực hiện. Trên quan điểm không thay đổi những điểm mạnh sẵn có của “The Miracle Garden”, chúng tôi sẽ chỉ tư vấn cho bạn cách tạo những điểm nhấn, những chi tiết nào để biến gói trang trí này thành của riêng mình bạn một cách phù hợp nhất với tổng thể trang trí.

Mời CDCR tham khảo bài viết chi tiết tại đây.

— * * * —
28/16 Nguyễn Nhữ Lãm, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, Tp. HCM.
Phone/Viber/Zalo: +84 909 690 203
Email: linhta@saomysflower.vn 
Website: saomysflower.vn


Chuyên mục: Hình ảnhTác Phẩm Tiệc Cưới