Trang trí tiệc cưới sân vườn tại Continental patio

CDCR: Phương Cầm & Andrew Blanche

Location: Continental Hotel SaiGon

Tiệc cưới sân vườn – 22 bàn. 

Tiệc sân vườn tại Continental hotel SaiGon  – phong cách color style theo lối đơn giản, sang trọng, tinh tế lần đầu tiên được định vị và trở thành đặc trưng của SaoMys Flower. Đây cũng là một trong những tác phẩm trang trí tiêu biểu cho phong cách sân vườn của năm 2015. Toàn bộ trang trí tạo nên quang cảnh buổi tiệc như một khu vườn lãng mạn bao bọc bởi kiến trúc Pháp của một trong những khách sạn lâu đời nhất Sài Gòn. 

Hoa treo cây & bàn Gallery cũng là một trong những điểm nhấn thú vị nho nhỏ trong trang trí dựa trên địa điểm của team SaoMys.

Khả năng sáng tạo linh hoạt trong trang trí ứng với từng địa điểm cưới của SaoMys cho phép team linh động thay đổi các thiết kế trang trí dựa trên đặc điểm không gian có sẵn theo lối: đơn giản, sang trọng, tinh tế… Cho mọi địa hình – từ toà nhà, biển, villa… Mà không làm thay đổi không gian chung sau tiệc. 

Điển hình, với địa điểm khách sạn Continental , nơi SaoMys thường xuyên thực hiện trang trí – không gian sân vườn Continental vuông vức, không có foyer riêng biệt như các nơi khác, nên đòi hỏi ứng biến trong trang trí cao hơn nơi khác. Mời CDCR tham khảo những mẫu trang trí khác nhau đã được thực hiện tại đây:

— * * * —
28/16 Nguyễn Nhữ Lãm, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, Tp. HCM.
Phone/Viber/Zalo: +84 909 690 203
Email: linhta@saomysflower.vn 
Website: saomysflower.vn


Chuyên mục: Hình ảnh