Trang trí tiệc cưới Ballroom

Ballroom là thuật ngữ để chỉ các loại phòng tiệc cưới tại các khách sạn, nhà hàng tiệc cưới hay hội trường cưới ở các trung tâm chuyên tổ chức tiệc cưới. Ballroom chính là không gian tiệc cưới indoor thông dụng nhất trên thế giới và thường được hiểu là “đám cưới trong hội trường” ở Việt Nam.

Cẩm nang trang trí tiệc với Ballroom

Ballroom – phòng tiệc cưới thường được xây dựng theo kiến trúc hộp khối cổ điển với nhiều kiểu trang trí từ đơn giản đến phức tạp, chủ yếu tận dụng yếu tố sang trọng từ nội thất làm điểm nhấn. Tuy dễ dàng trong việc chọn lựa nhưng lại dễ dẫn đến sự lập khuôn hay giống nhau một các máy móc giữa các đám cưới trong khâu trang trí – trừ một số Ballroom khách sạn như Nikko SaiGon hay trung tâm tiệc cưới như The Adora Nguyễn Kiệm. Do đó, bạn cần một wedding planner đủ kinh nghiệm và uy tín để tư vấn và thực hiện trang trí phù hợp với không gian ballroom mà bạn lựa chọn, đảm bảo cho tiệc cưới của bạn không trở thành một đám cưới công nghiệp nhàm chán.

Trang trí tiệc cưới Ballroom

Những ưu điểm dễ nhận ra của việc tổ chức tiệc trong ballroom là sự thông dụng phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng khách mời, hơn hết là việc bạn sẽ không phải lo lắng về các điều kiện thời tiết, sân bãi hay những phát sinh không kiểm soát được.

 

Một tiệc cưới tổ chức tại Ballroom được trang trí hoàn chỉnh sẽ bao gồm các phần chính như sau:

Trang trí cổng hoa

Cổng hoa và bàn gallery là hai chi tiết quan trọng đầu tiên sẽ giúp định hình phong cách mà bạn sử dụng trong tiệc cưới của mình. Do đó, việc trang trí khôn ngoan và chu đáo sẽ góp phần tạo được ấn tượng tốt trước khi khách mời bước chân vào khu vực tiệc.

Nếu bạn muốn thiết kế cổng hoa vừa tinh tế và thời thượng, một số mẫu thiết kế cổng hoa tươi theo phong cách châu Âu của SaoMys có thể khiến bạn ấn tượng:

Trang trí tiệc cưới Ballroom

Trang trí tiệc cưới Ballroom

Trang trí khu chụp ảnh ( Backdrop )

Trang trí tiệc cưới Ballroom

Backdrop Wedding là nơi lưu giữ hình ảnh cô dâu chú rể cùng khách mời. Sử dụng hoa tươi có màu sắc hài hòa và ý nghĩa theo chủ đề cưới là lựa chọn phù hợp nhất. Tùy theo không gian lễ cưới tại sảnh tiệc mà SaoMys sẽ tư vấn cho các bạn phong cách phù hợp.

Trang trí bàn gallery

Trang trí tiệc cưới Ballroom

Bàn Gallery là nơi chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn với khách mời, thể hiện tính cách và bộc lộ cá tính của chủ nhân tiệc cưới, đừng ngại sử dụng phong cách cá nhân khi trang trí bàn gallery. Hãy để SaoMys tư vấn và giúp bạn kể câu chuyện tuyệt vời này theo cách hoàn hảo nhất.

Trang trí tiệc cưới Ballroom

Trang trí bàn tiệc

Khâu quan trọng bậc nhất trong trang trí tiệc cưới ở ballroom. Đừng bao giờ khiến bàn tiệc của bạn trông “lạc quẻ” với tổng thể thiết kế trong trang trí. Với đám cưới ở ballroom, sự đồng bộ trong thiết kế các chi tiết trang trí là vô cùng quan trọng và chỉ những wedding planner có kinh nghiệm mới đủ khả năng và uy tín để “tác động” thay đổi những kiểu trang trí bàn tiệc sặc mùi công nghiệp và qua loa đến từ một số hệ thống nhà hàng, khách sạn tổ chức tiệc cưới.

Trang trí tiệc cưới Ballroom

Thay đổi một vài chi tiết từ gói trang trí sẵn có hoặc thoát ly khỏi những mẫu trang trí vốn rập khuôn, SaoMys hy vọng có thể ngày càng đem lại nhiều ‘câu chuyện’ ấn tượng và ý nghĩa hơn nữa, thông qua các thiết kế trang trí cưới bằng hoa tươi

Tham khảo các bài viết tư vấn, các mẫu trang trí bàn tiệc của SaoMys hoặc gọi điện đến để được tư vấn rõ ràng. Chúng tôi tư vấn miễn phí, bạn hãy nhớ điều này.

Trang trí lối đi sân khấu

Một lối đi được phủ đầy hoa hay được bước đi giữa rừng hoa luôn là hình ảnh được nhiều cặp đôi yêu thích và là giấc mơ đặc biệt của mỗi cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới. Nếu bạn muốn tái hiện những khung cảnh thần tiên mơ ước, SaoMys có thể “phù phép” giúp bạn!

Trang trí tiệc cưới Ballroom

Trang trí sân khấu

Là nơi các bạn nguyện thề thương yêu nhau mãi mãi, sân khấu chính là tâm điểm của buổi tiệc và trang trí thành công chính là việc làm nổi bật được vẻ đẹp của đôi lứa hạnh phúc. Một không gian thiêng liêng theo phong cách do chính bạn lựa chọn để phù hợp với tính cách cá nhân hay kể một câu chuyện tình yêu tuyệt vời đều có thể được thực hiện, miễn là bạn mong muốn.

Trang trí tiệc cưới Ballroom

Thiết kế “rừng hoa” trên sân khấu của SaoMys được dùng trong tiệc cưới Ballroom tại Riverside đem lại hiêu ứng đặc biệt trong tiệc cưới.

Trang trí tiệc cưới Ballroom

“Cầu vồng tình yêu” Thiết kế sân khấu ấn tượng mà SaoMys từng táo bạo thực hiện khi “cải tạo” một trong những gói trang trí đẹp nhất tại White Palace: “The Miracle Garden” 

 Liên hệ SaoMys để nhận thêm tư vấn nhé!

Về SaoMys

Các dịch vụ cơ bản của SaoMys Flower cung cấp dựa trên văn hóa đám cưới cơ bản của người Việt: tiệc cưới với những nghi thức truyền thông … – song song đó vẫn đáp ứng với những tiệc cưới mang văn hóa và phong tục cưới nước ngoài: tiệc cưới với welcome drinks, first dance, buffet… 

Cụ thể trọn gói trang trí và hỗ trợ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower, bao gồm: 

_ Lên ý tưởng concept trang trí, lên chương trình tiệc cưới. 
_ Nghiên cứu và sử dụng các sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam lồng ghép trong trang trí. CDCR sau đó dùng dành tặng quan khách như một món quà ý nghĩa. 
_ Trang trí tiệc trọn gói với hoa tươi lá thật 100% không xịt màu.
_ Tổ chức set up khu vực Welcome Drink (bao gồm trang trí, đồ uống, thức ăn)
_ Cung cấp DJ, MC, Bartender team SaoMys
_ Hỗ trợ tư vấn địa điểm cưới; tiến hành khảo sát chọn địa điểm cho mọi địa hình (biển, núi, toà nhà....)
_ Hỗ trợ tư vấn setup các hình thức tiệc nước ngoài khác ( finger food, buffet... )
_ Hỗ trợ điều phối tiệc cưới. 
SaoMys sử dụng phong cách trang trí hài hòa dựa trên đặc tính địa điểm nơi tổ chức, cùng phối kết hợp các theme màu tươi tắn, trang nhã và sang trọng.

Mời CDCR liên hệ Linh SaoMys 0909 69 02 03 hoặc điền form tư vấn

 

 

 

 


Chuyên mục: Sảnh Tiệc