Biến tấu thiết kế Ballroom của White Palace

White Palace là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới đẹp và hot nhất hiện nay, không chỉ chuyên nghiệp trong khâu thiết kế và tổ chức sự kiện, nơi đây còn sở hữu những gói trang trí tuyệt đẹp có thể khiến bạn ngất ngây. Tuy nhiên, với những cặp đôi yêu thích sáng tạo và không thích những gì rập khuôn có sẵn, các bạn hoàn toàn có thể trình bày ý muốn của mình với Wedding Planner để được phép can thiệp vào thiết kế ballroom sẵn có của White Palace, tạo ra một không gian trang trí độc đáo và táo bạo hơn.

Sáng tạo với thiết kế ballroom sẵn có từ White Palace

Khi quyết định tổ chức tiệc cưới tại White Palace, các bạn sẽ được tư vấn trang trí trọn gói bao gồm tất cả những phần trang trí khác nhau của buổi tiệc cưới. Những gói trang trí của White Palace luôn đi kèm với những lợi ích, ưu đãi và chất lượng tuyệt vời, một trong số đó là cho phép các Wedding Planner có kinh nghiệm “tùy biến” những gói trang trí được thiết kế sẵn thành một không gian tiệc độc đáo và phù hợp hơn với ý tưởng và sở thích của cô dâu chú rể.

Biến tấu thiết kế Ballroom của White Palace

Thiết kế hoa cưới riêng của SaoMys, được biến tấu đặc biệt cho gói trang trí “The Miracle Garden” của White Palace

Những gói trang trí tiệc cưới của White Palace luôn đem lại cảm giác sang trọng và mãn nhãn, thế nhưng, việc thiết kế lại và biến chủ đề của những gói trang trí có sẵn này thành một câu chuyện của riêng bạn sẽ khiến ngày trọng đại còn hoàn hảo hơn rất nhiều. Hình dung câu chuyện mà bạn muốn kể, nhờ Wedding Planner có kinh nghiệm tư vấn và set up lại gói trang trí và thiết kế, nếu chưa biết chính xác việc này diễn ra như thế nào, tham khảo những hình ảnh bên dưới đây về cách mà SaoMys đã giúp một cặp đôi tạo ra điểm nhấn tuyệt vời cho câu chuyện của họ, trên nền một trong những gói trang trí đẹp nhất của White Palace thời điểm hiện tại: The Miracle Garden.

“Cầu vồng tình yêu” bên trong “The Miracle Garden”

Biến tấu thiết kế Ballroom của White Palace

Thiết kế cầu kỳ của “The Miracle Garden” mô phỏng một không gian thiên nhiên đầy chất nghệ thuật, một trong những gói trang trí tiệc đẹp nhất tại White Palace. Dọc lối vào lễ đường, hai hàng cây cao vút với hoa trắng lung linh trong ánh đèn được thiết kế để mô phỏng một khu vườn thần tiên tuyệt vời. Kết hợp ăn ý với nội thất tuyệt đẹp, The Miracle Garden mang lại cảm giác lãng mạn hoàn hảo.

Biến tấu thiết kế Ballroom của White PalaceViết tiếp câu chuyện ‘rừng cây’ trong thiết kế “The Miracle Garden” của White Palace, SaoMys đưa lên sân khấu ý tưởng ‘cầu vồng tình yêu’. Như một điểm nhấn, một nốt sang trang…bước qua bên kia cầu vồng và bắt đầu câu chuyện mới – câu chuyện của một cặp vợ chồng hạnh phúc.

Biến tấu thiết kế Ballroom của White Palace

Được thiết kế từ nhiều loại hoa có màu sắc tươi sáng và kết hợp ăn ý với màu sắc nội thất được sử dụng trong trang trí tiệc tại White Palace, do vậy, bạn không cần lo lắng đến việc những thiết kế riêng này không phù hợp với gói trang trí tổng thể.

Biến tấu thiết kế Ballroom của White Palace

Các loại hoa sử dụng trong “Cầu vồng tình yêu” tượng trưng cho cả bốn mùa trong năm với màu sắc được lựa chọn cẩn thận để thiết kế thành cầu vồng, gợi ý một cuộc sống tươi đẹp và viên mãn

Biến tấu thiết kế Ballroom của White Palace

Thiết kế “cầu vồng tình yêu” tạo điểm nhấn quan trọng cho “The Miracle Garden”, giúp kết thúc câu chuyện hoàn hảo, đồng thời tạo ra một sự khởi đầu mới tươi sáng, rực rỡ và ý nghĩa hơn.

Biến tấu thiết kế Ballroom của White Palace

Thiết kế tổng thể của “Cầu vồng tình yêu” trong quá trình trang trí sân khấu (Tham khảo thêm tại Đây)

Biến tấu thiết kế Ballroom của White Palace

Bên cạnh đó, để thoát khỏi những mẫu trang trí vốn rập khuôn, cứng nhắc, Sen Đá được đưa vào thiết kế, như một lời chúc hạnh phúc bền vững mà SaoMys muốn dành tặng cô dâu chú rể cho ngày vui thêm ý nghĩa.

Biến tấu thiết kế Ballroom của White Palace

Trang trí backdrop với điểm nhấn sen đá ấn tượng. 

Trên đây là toàn bộ thiết kế trên nền gói trang trí “The Miracle Garden” của White Palace được SaoMys thực hiện gần đây. Trên quan điểm không thay đổi những điểm mạnh sẵn có của “The Miracle Garden”, chúng tôi sẽ chỉ tư vấn cho bạn cách tạo những điểm nhấn, những chi tiết nào để biến gói trang trí này thành của riêng mình bạn một cách phù hợp nhất với tổng thể trang trí. Nếu hứng thú với cách thiết kế sáng tạo và riêng biệt này, liên hệ với SaoMys để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé!

 


Chuyên mục: Sảnh Tiệc