Tiệc cưới Rooftop và địa điểm phù hợp

Trong bài viết hôm nay, SaoMys sẽ giới thiệu đến các bạn một loại hình tiệc cưới tương đối mới ở Việt Nam, Rooftop Wedding Party, và một địa điểm vô cùng phù hợp để tổ chức, Rơm BBQ Restaurant.

Đôi nét về Rooftop Wedding Party

Rooftop Wedding Party là những tiệc cưới được tổ chức trên sân thượng, tuy chủ yếu thích hợp với tiệc đứng nhưng tùy vào cách tổ chức và sắp xếp mà bạn có thể tạo ra một bữa tiệc ngọt ngào, nhẹ nhàng hay sôi động.

Rooftop Party bắt nguồn từ các nước Âu Mỹ, phát triển mạnh mẽ tại các nước châu Âu đặc biệt là Anh và Pháp, nơi hệ thống bar kết hợp sân thượng để ngắm cảnh được người dân cực kỳ yêu thích. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều quán bar hoặc café dạng này tại London và Paris mà không cần phải đi quá xa khỏi các khu vực dân cư.

Tiệc cưới Rooftop và địa điểm phù hợp

Hệ thống bar phát triển đa dạng cho phép tổ chức nhiều hình thức tiệc Rooftop một cách dễ dàng tại các nước Âu Mỹ

 Ở Việt Nam, nhất là tại Hà Nội và Tp.HCM, Rooftop Wedding Party đã dần được chú ý hơn do hệ thống bar sân thượng bắt đầu phát triển. Tuy nhiên, để tổ chức được một bữa tiệc tuyệt vời trên sân thượng, việc phải cân nhắc lựa chọn một địa điểm có những tiêu chí phù hợp với tiệc Rooftop như cảnh quan, không gian, phù hợp tổ chức tiệc nhẹ nhàng hay đôi động…đôi khi có thể khiến bạn rối trí và bỏ qua loại hình tiệc mới mẻ và thú vị này.

Rơm BBQ Restaurant – Địa điểm hoàn hảo

Sở hữu một vị trí thuận lợi và tầm nhìn tuyệt đẹp từ trên cao, Rơm BBQ có không gian đủ lớn cho phép bạn tổ chức một bữa tiệc Rooftop “ra trò”

Tiệc cưới Rooftop và địa điểm phù hợp

Tầm nhìn đẹp kết hợp với không gian thoáng đãng, Rơm BBQ là địa điểm tổ chức tiệc Rooftop hoàn hảo.

Tiệc cưới Rooftop và địa điểm phù hợp

Gợi ý trang trí từ SaoMys: Đơn giản là tiêu chí hàng đầu khi tổ chức tiệc Rooftop. Một lễ đường nhỏ vừa phải, dễ dàng trong khâu trang trí và sắp đặt luôn được ưu tiên trong các loại hình tiệc cưới.

Tiệc cưới Rooftop và địa điểm phù hợp 

Không gian của Rơm BBQ khá ấn tượng và dễ dàng trang trí, thích hợp với những bữa tiệc BBQ thân mật.

Tiệc cưới Rooftop và địa điểm phù hợp

Nội thất tiện nghi, hiện đại cộng với thiết kế và tầm nhìn cảnh quan từ Rơm BBQ khá lý tưởng cho một bữa tiệc thân mật, ngọt ngào, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức tiệc với thực đơn theo yêu cầu với số lượng khách mời giới hạn.

Tiệc cưới Rooftop và địa điểm phù hợp

Sử dụng hệ thống đèn treo đơn giản để thắp sáng là kiểu trang trí thường thấy tại các bữa tiệc Rooftop.

Tiệc cưới Rooftop và địa điểm phù hợp

Với không gian tại Rơm BBQ, bạn hoàn toàn có thể dùng những chiếc bàn dài và trang trí đơn giản để tối ưu hóa diện tích và tầm nhìn…

Tiệc cưới Rooftop và địa điểm phù hợp

Hoặc nếu bạn thích sự cổ điển và tao nhã, có thể sử dụng kiểu trang trí mà SaoMys đã đề cập đến (Tham khảo bài viết tại https://www.facebook.com/saomysflower)

Tiệc cưới Rooftop và địa điểm phù hợp

Nếu tổ chức tiệc vào buổi sáng, bạn có thể thử kiểu trang trí theo tone màu sáng lịch lãm như thế này…

Tiệc cưới Rooftop và địa điểm phù hợp

…Hoặc tươi sáng và rực rỡ với phong cách Colorful hiện đại của châu Âu

Trên đây là một số cách trang trí mà SaoMys gợi ý để bạn tổ chức một buổi tiệc Rooftop hoàn hảo. Còn rất nhiều phong cách khác để bạn lựa chọn và vô vàn địa điểm tổ chức tiệc cưới tuyệt vời mà SaoMys đã giới thiệu, bạn có thể tham khảo tại đây: http://saomysflower.vn/tu-van-chon-nha-hang-tiec-cuoi-mien-phi/

Nhưng nếu cảm thấy hứng thú và quan tâm tới Rooftop Wedding Party, bạn hoàn toàn có thể gọi cho SaoMys để được tư vấn cụ thể.

Theo dõi những bài viết mới của SaoMys để cập nhật cho mình những xu hướng tiệc cưới mới nhất và những địa điểm cưới tuyệt vời bạn nhé!

P/s: Hình ảnh sử dụng trong bài viết, chúng tôi sử dụng hình từ Internet để minh họa rõ hơn cho nội dung bài viết, hòng giúp CDCR có hình dung tổng quan. 

 


Chuyên mục: Địa Điểm Đặc BiệtNhà Hàng Tiệc CướiTiệc kết hợp