[Mời hợp tác] – Đưa danh thắng, nét đẹp Việt vào đám cưới hiện đại

Dự án SM01: Đưa nét Việt truyền thống trong trang trí tiệc hiện đại

Với ý tưởng: đưa nét đẹp Việt Nam vào những tác phẩm trang trí, hòa trộn trong theme tiệc phong cách Tây Phương – SaoMys mong muốn đây sẽ là điểm nhấn cho sự kết hợp nghệ thuật/ văn hóa trong những tiệc cưới hiện đại… Để người trẻ không quen cội nguồn, người lớn tuổi ấm lòng, và những vị khách Tây Phương được chiêm ngưỡng.

Các tác phẩm sử dụng trong trang trí, sau đó có thể được CDCR sử dụng như một món quà tặng quan khách chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Sau một thời gian nung nấu ý tưởng, SaoMys đã vừa thực hiện thành công trong các tiệc cưới nước ngoài, đầu năm 2017. Nay, gửi đến những bạn có cùng chung mục đích, một lời mời cùng thực hiện. Chúng tôi rất cần:

+ Những vật dụng đặc trưng từ các ngành nghề truyền thống Việt Nam, hoặc có những mối liên quan mật thiết về văn hoá Việt Nam (hoa văn, chất liệu…)

+ Tiêu chí: có tính ứng dụng cao – có thể sử dụng trong đời sống hằng ngày. 
Bạn có thể giới thiệu sản phẩm cho SaoMys bằng cách gửi hình ảnh, kèm giá về Linhta792000@gmail.com. 
Hoặc, có thể chia sẻ thông tin đến người cần nó. SaoMys gửi lời cám ơn sâu sắc ạ!!! 

[Mời hợp tác] - Đưa danh thắng, nét đẹp Việt vào đám cưới hiện đại

Những chiếc đèn tinh dầu được vẽ công phu những họa tiết đậm chất dân gian: cá chép, sen, cánh đồng lúa, lũy tre làng… từ làng gốm truyền thống Bát Tràng nổi tiếng.

 

Dự án SM02: Danh thắng Việt Nam và địa điểm tổ chức tiệc cưới

[Mời hợp tác] - Đưa danh thắng, nét đẹp Việt vào đám cưới hiện đại

Tiệc cưới biển

Tiếp nối dự án SM01, cùng mô hình dịch vụ SaoMys – ‘tiệc cưới kết hợp du lịch‘ , SaoMys mong muốn đem lại trải nghiệm ấn tượng cho mỗi tiệc cưới. Bên cạnh việc tham dự một đám cưới ấm cúng hiện đại, quan khách còn có thể thăm thú những danh thắng tuyệt đẹp của Việt Nam trải dài suốt dải đất hình chữ S – từ đồng bằng, miền núi cao cho đến vùng biển. Từ đó yêu thêm con người, thiên nhiên và đất nước Việt Nam hiền hòa mến khách; góp phần thúc đẩy du lịch nội địa và đóng góp cho sự truyền bá hình ảnh Việt Nam. 

SaoMys nhờ bạn giúp đỡ giới thiệu những nơi danh lam thắng cảnh Việt Nam mà có thể cho phép tổ chức tiệc cưới. Sự giúp đỡ quý báu của bạn, SaoMys vô cùng trân trọng và mong được đền đáp. 

Mời bạn gửi thông tin về cho SaoMys qua Linhta792000@gmail.com. Hoặc, có thể chia sẻ thông tin đến người cần nó ạ. 

 

SaoMys biết ơn bất kỳ sự giúp đỡ nào từ bạn!!!

Thân trọng, 

 


Chuyên mục: Mời hợp tác