[Mời Hợp Tác] Du Lịch Địa Phương Kết Hợp Tiệc Cưới

Tổ chức tiệc cưới tại địa phương vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều cặp đôi CDCR có tư tưởng hiện đại, phóng khoáng. Kéo theo đó, là nhu cầu có một tiệc cưới không chỉ sang trọng, mà còn độc đáo và đặc biệt.

 

[Mời Hợp Tác] Du Lịch Địa Phương Kết Hợp Tiệc Cưới

“Tổ chức tiệc cưới kết hợp với du lịch tại địa phương” là gói dịch vụ được SaoMys Flower ấp ủ thực hiện trong một thời gian dài. Bởi mỗi địa phương đều có ít nhất một phong cách riêng hoặc các yếu tố nổi bật về văn hóa, du lịch, ẩm thực… mà các vị khách phương xa khi đến tham dự lễ cưới sẽ muốn được tìm hiểu khám phá. Điều này để lại ấn tượng sâu sắc với họ, trong thời buổi mà các đám cưới kiểu mẫu tại các trung tâm cưới thường giống nhau như đúc. 

Bên cạnh giúp CDCR có một đám cưới tiêu chuẩn mang đầy đủ các đặc trưng, tạo thiện cảm với khách mời lớn tuổi, gia đình, người thân ở quê; SaoMys còn mong muốn giới thiệu sản phẩm du lịch địa phương tới các khách mời của CDCR. 

Trên tinh thần ấy, SaoMys mong muốn được sự ủng hộ và đồng hành với các bạn ở địa phương nhằm quảng bá, phát triển các sản phẩm phục vụ ngành du lịch.

Bạn có mong muốn phát triển các sản phẩm du lịch tại địa phương mình? Đừng ngần ngại và liên hệ với SaoMys ngay nhé!

Mọi liên lạc xin vui lòng gửi về mail sau: linhta792000@gmail.com

 

Trân trọng. 


Chuyên mục: Mời hợp tác