Tại sao nên lựa chọn SaoMys Flower?

Khi bắt đầu lên kế hoạch cho lễ cưới, các bạn cũng bắt đầu đi tìm cho mình một Wedding Planner có kinh nghiệm lâu năm và có tư duy thẩm mỹ trang trí phù hợp với phong cách bạn lựa chọn. Tuy vậy, bạn nên lưu ý một điều, ngoài quy trình chung thường chuẩn bị cho một tiệc cưới cơ bản, từng Wedding Planner sẽ có những hỗ trợ và dịch vụ riêng kèm theo các gói cơ bản, ít nhiều sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ càng và tiết kiệm ngân sách của mình hơn. Trong bài viết hôm nay, SaoMys sẽ giới thiệu cho các bạn một số điểm mạnh trong gói dịch vụ mà SaoMys cung cấp, nhằm khiến bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi và trả lời cho câu hỏi: Tại sao nên lựa chọn SaoMys Flower?

 

Kinh nghiệm phong phú

Nền tảng kinh nghiệm là tiêu chí rất quan trọng khi bạn cân nhắc lời khuyên từ một Wedding planner chuyên nghiệp. Kinh nghiệm khi tổ chức các loại hình tiệc cưới tại những địa điểm khác nhau cho phép SaoMys cung cấp ý tưởng và tư vấn địa điểm, loại hình tiệc cưới thực tế hơn những nguồn thông tin trôi nổi trên internet.

Tại sao nên lựa chọn SaoMys Flower?

Tiệc sân vườn – Thể loại tiệc ngoài trời đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Ngoài không gian tiệc trong khách sạn, SaoMys còn có thể tư vấn cho bạn những không gian tiệc ngoài trời khác dựa vào kinh nghiệm phong phú của mình.

 

Tư vấn thiết kế phù hợp

Khi lựa chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp, SaoMys có thể giúp bạn thiết kế không gian thật độc đáo, riêng biệt mà không sợ đụng hàng và rập khuôn. Hệ thống giá cả và quy trình chung cho tiệc cưới đều được các trung tâm tổ chức tiệc cập nhật thường xuyên, với mức giá là như nhau cho một kế hoạch tổ chức, SaoMys hoàn toàn có thể thiết kế cho bạn một tiệc cưới độc nhất và tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ, tránh trường hợp tổ chức qua loa và rập khuôn theo kiểu công nghiệp, vấn đề mà ngay cả những khách sạn hàng đầu cũng dễ dàng mắc phải.

Tại sao nên lựa chọn SaoMys Flower?

Tư vấn thiết kế lại gói trang trí “The Miracle Garden của White Place, khiến tiệc cưới của cặp đôi này trở nên độc đáo và trọn vẹn hơn…

Tại sao nên lựa chọn SaoMys Flower?

…với đoạn kết tuyệt vời trên sân khấu.

 

Thực hiện đa dạng các loại hình tiệc

Ngoài việc mang đến cho bạn một danh sách dài những địa điểm tuyệt vời để chọn lựa, SaoMys còn có thể tư vấn cho các bạn về loại hình tiệc theo sở thích, ngân sách…phù hợp với phong cách tiệc mà bạn lựa chọn sao cho tiết kiệm nhất mà vẫn đầy đủ những yếu tố quan trọng để làm nên sự trọn vẹn của ngày vui.

Những địa điểm tổ chức cưới thường có điểm mạnh và điểm yếu khác biệt, nhiều địa điểm rất khó thích ứng với các loại hình tiệc khác nhau (ballroom, nhà hàng…) nhưng cũng có rất nhiều không gian tiệc đa năng, nơi bạn có thể lựa chọn với một ngân sách tổ chức hạn hẹp và SaoMys có thể tư vấn cho các bạn cách trang trí, thiết kế, thậm chí về menu với giá cả hợp lý.

Tại sao nên lựa chọn SaoMys Flower?

Đưa những thiết kế ngoài trời vào bên trong những không gian ballroom thích hợp kèm theo cách trang trí và menu món ăn phù hợp với loại tiệc mà bạn muốn – Đó là một trong những điểm mạnh của SaoMys mà ít nơi nào so sánh được

 

Ưu đãi nhiều hơn

Một điểm quan trọng mà bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ Wedding Planner của SaoMys, chúng tôi sẽ luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của mình khi trực tiếp làm việc với khách sạn hoặc trung tâm tiệc mà bạn lựa chọn để tổ chức. Một số ưu đãi tuyệt vời sẽ không áp dụng trong trường hợp bạn trực tiếp làm việc với khách sạn, lưu ý điều này.

Tại sao nên lựa chọn SaoMys Flower?

Một số ưu đãi cho khách hàng chỉ được thông qua khi SaoMys Flower là người trực tiếp liên hệ làm việc.

Bên cạnh việc cung cấp thêm những thông tin hữu ích về: ĐỊA ĐIỂM CƯỚI, PHONG CÁCH TIỆC (miễn phí), SaoMys cũng hỗ trợ tư vấn MENU TIỆC và các set up bàn tiệc sao cho phù hợp. 

Xem thêm các ưu đãi của SaoMys tại đây.

 

Quy trình hỗ trợ của SaoMys Flower

Nhiều cặp đôi tỏ ra khá hoang mang trong việc lựa chọn cho mình một wedding planner để được tư vấn và giúp đỡ, chủ yếu do quá nhiều luồng thông tin từ vô số các nguồn tư vấn cưới khác nhau. Một lời khuyên chân thành dành cho những cặp đôi đang đau đầu với kế hoạch cưới hỏi, để nhanh chóng nhận được tư vấn chính xác khi sử dụng dịch vụ Wedding Planner là chuẩn bị trước những câu hỏi sau đây:

  1. Ngày tổ chức cưới?
  2. Nghề nghiệp cdcr?
  3. Bạn muốn tiệc nhỏ thân mật (chỉ gia đình và bạn bè thân thiết) hay tiệc xã giao với lượng khách mời thân/ sơ tương đối.
  4. Dự định khách mời là bao nhiêu người?
  5. Tỉ lệ về độ tuổi trong khách mời của bạn (tương đối): % Người lớn tuổi chiếm, trung niên, trẻ? Đối tượng khách chủ yếu (70-80%) của bạn là ai? (tầng lớp, loại hình công việc…)
  6. Theo bạn yếu tố ưu tiên hàng đầu khi tổ chức tiệc là: chất lượng phục vụ, đẳng cấp tính theo ‘sao’, thức ăn ngon, hay vị thế địa điểm? Còn yếu tố khác?
  7. Bạn muốn đám của bạn tổ chức ưu tiên ở đâu (quận? tp?) ? Nếu cần lựa chọn nơi thay thế thì lựa chọn thứ 2 của bạn là? (quận? tp?)
  8. Đám cưới của bạn có người nước ngoài không? Người nước ngoài chiếm bao nhiêu phần trăm cho tổng số?
  9. Bạn đã tham khảo các địa điểm cưới mục tiêu chưa? Nếu có, thì bạn dự tính địa điểm nào, tại sao?
  10. Bạn có từng biết qua các phong cách tiệc như: Capané, finger food, buffet, cocktail, bbq…? Các hình thức tiệc: bàn dài, bàn tròn, bàn dài tròn kết hợp…?

Dựa vào những câu trả lời mà bạn đưa ra, SaoMys sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp và tư vấn cho các bạn ưu điểm và khuyết điểm của từng nơi, giúp bạn lựa chọn được vị trí tổ chức thích hợp.

Thân trọng.


Chuyên mục: Chưa được phân loại