Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower

Việc tìm kiếm một Wedding Planner thích hợp có khả năng biến ý tưởng tiệc cưới trong đầu bạn thành hiện thực, đó là một thách thức thật sự cho những cặp vợ chồng tương lai – những người có ít thông tin và kinh nghiệm về cưới hỏi. Bên cạnh những yếu tố cần chuẩn bị cho tiệc cưới, trang trí tiệc là khâu CDCR cần sự giúp đỡ nhiều nhất từ đối tác Wedding Planner hay Wedding Florist. Không chỉ là thỏa mãn cá tính riêng của CDCR mà còn phù hợp với đối tượng quan khách và địa điểm không gian nơi tổ chức tiệc.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower

Khi CDCR tìm đến SaoMys – dù là với vai trò wedding planner hay wedding decorator – chúng tôi hiểu mình đã được đặt rất nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm; và tin rằng mỗi chi tiết được tạo ra đều mang ý nghĩa đặc biệt, đóng góp cho những khoảnh khắc quý giá trong ngày trọng đại. Do đó, trong nỗ lực trọn vẹn nhất, SaoMys luôn cố gắng sáng tạo concept với những ý tưởng trang trí duy nhất dành riêng cho CDCR; cũng như hỗ trợ CDCR hết mình qua những tư vấn địa điểm, lên chương trình tiệc, hỗ trợ set up hay tổ chức các hình thức tiệc nước ngoài: welcome drinks, first dance…

Các dịch vụ cơ bản của SaoMys Flower

Các dịch vụ cơ bản của SaoMys Flower cung cấp dựa trên văn hóa đám cưới và phong tục cưới nước ngoài: tiệc cưới với welcome drinks, first dance, buffet… cùng hoà trộn vào văn hoá, ẩm thực của người Việt như: ẩm thực Việt, các sản phẩm truyền thống của người Việt ….

 BAO GỒM : Lên kế hoạch chương trình – Welcome Drinks & Welcome Snacks ( đã bao gồm đồ ăn thức uống & Bartender ) – Trang trí trọn gói – Cung cấp MC & DJ – Hỗ trợ điều phối cưới

CHI TIẾT:

Wedding Plan – Lên kế hoạch và tổ chức đám cưới

 • Tư vấn và lên chương trình toàn bộ tiệc cưới ( làm lễ, khiêu vũ, trò chơi…)
 • Hỗ trợ tư vấn địa điểm cưới; tiến hành khảo sát chọn địa điểm cho mọi địa hình (biển, núi, toà nhà, trên tàu….)
 • Trực tiếp set up khu vực Welcome Drinks & Welcome Snacks (đã bao gồm trang trí, đồ uống, thức ăn)
 • Cung cấp DJ, MC, Bartender team SaoMys
 • Kết hợp ẩm thực, trái cây, trò chơi dân gian Việt Nam vào chương trình và thực đơn  tiệc
 • Hỗ trợ tư vấn setup các hình thức tiệc nước ngoài khác ( finger food, buffet… )
 • Hỗ trợ điều phối tiệc cưới.
 • Tư vấn các dịch vụ trước, trong và sau khi cưới khác nếu CDCR cần.

Trang trí tiệc cưới trọn gói theo style riêng biệt của Saomys

 • Lên ý tưởng concept trang trí
 • SaoMys sử dụng lối trang trí hài hòa dựa trên đặc tính địa điểm nơi tổ chức kết hợp phong cách trang trí đặc trưng của riêng Saomys Flower (colorful, trang nhã và sang trọng)
 • Nghiên cứu và sử dụng các sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam lồng ghép trong trang trí. CDCR sau đó dùng dành tặng quan khách như một món quà ý nghĩa.
 • Trang trí tiệc cưới trọn gói với hoa tươi lá thật 100% không xịt màu.

Với mức chi phí thấp nhất chỉ từ $12,000 (KHÔNG BAO GỒM CHI PHÍ ĐỒ ĂN THỨC UỐNG NGOÀI KHU VỰC WELCOME DRINKS/SNACKS ), CDCR sẽ nhận trọn gói trang trí và hỗ trợ tổ chức tiệc cưới theo phong cách Âu tại SaoMys Flower

4 Lợi ích khi sử dụng trọn gói các dịch vụ “Trang trí và tổ chức tiệc cưới” từ SaoMys Flower:

1. Sự liên kết chặt chẽ khi vừa là Wedding Planner và Wedding Decorator

Bắt đầu từ một nhà cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới với hơn 6 năm kinh nghiệm trong trang trí cưới và tư vấn nhiều lựa chọn cho các CDCR. Saomys quyết định trở thành một Wedding Planner kết hợp với Trang trí cưới trọn gói với mong muốn không chỉ “tô điểm” cho tiệc cưới của bạn mà Saomys muốn trở thành một người “bạn đồng hành” của hai bạn trên đoạn đường đi đến một “Happy ending”.

Việc này sẽ tiết kiệm được khối thời gian cho CDCR khi đỡ phải gặp mặt một đối tác trang trí thứ ba, trình bày cho họ về ý tưởng tiệc cưới của mình lại lần nữa. Quan trọng hơn, bạn phải đảm bảo sự liên kết giữa hai khâu tổ chức và trang trí sao cho tiệc cưới thật hài hoà, gắn kết. Ngoài ra, Saomys còn cung cấp cả MC, DJ, khu vực Welcome drink, first dance, Bartender… Vì thế, các bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu lựa chọn “dịch vụ trọn gói tổ chức và trang trí cưới của Saomys” nữa đó.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower

Tiệc cưới theo concept châu Âu

2. Phong cách trang trí đặc trưng riêng của Saomys Flower

 • 2.1 Trang trí tiệc cưới phong cách colorful, sang trọng và tinh tế

Cách phối màu trong trang trí là một trong những tiêu chí làm nên nét riêng biệt của mỗi nhà cung cấp. Thế mạnh trong trang trí của Saomys là việc kết hợp các theme màu tươi tắn (colorful), sang trọng và trang nhã. Saomys tự hào khi cho ra những lối trang trí riêng biệt, cách kết hợp màu sắc nổi bật, bắt mắt nhưng vẫn giữ được nét hài hoà vốn có của từng loài hoa. Điều này đã tạo ra nét lôi cuốn trong trang trí của riêng Saomys. Bật mí cho các bạn, phong cách trang trí colorful là thế mạnh của Saomys đó nhé ^^

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower

Phong cách trang trí colorful là thế mạnh của Saomys Flower

 • 2.2 Trang trí dựa trên phong cách tiệc và địa điểm nơi tổ chức tiệc.

Có vô vàn những phong cách tiệc và địa điểm mà bạn có thể lựa chọn cho đám cưới của mình và việc trang trí tiệc tại những địa điểm này thường trùng lặp giữa nhiều tiệc cưới với nhau mang lại cảm giác khô cứng và nhàm chán.

Do đó, khi sử dụng các dịch vụ trang trí được thiết kế riêng biệt và độc nhất từ SaoMys, dù là bạn tổ chức tiệc trong ballroom, ngoài trời, bãi biển, rừng núi, trên tàu, nhà hàng quán cafe hay tại tư gia… đều có thể sở hữu một tiệc cưới ấn tượng và độc đáo nhất. Ngoài ra, phong cách tiệc được định hướng ngay từ đầu cũng giúp những việc phải hoàn thành trước ngày cưới diễn ra trôi chảy và thống nhất hơn.

Khả năng sáng tạo linh hoạt dựa vào địa điểm, SaoMys sẽ thay đổi trang trí dựa trên đặc điểm không gian có sẵn theo lối: đơn giản, sang trọng, tinh tế… Cho mọi địa hình – từ toà nhà, biển, rừng núi, tàu, villa… Mà không làm thay đổi không gian chung sau tiệc.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower

Bình hoa được làm từ vỏ sò tại tiệc cưới ở Vũng Tàu

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower

Trang trí biến hóa tại sân vườn khách sạn Continental Sài Gòn

Với địa điểm khách sạn Continental, nơi SaoMys thường xuyên thực hiện trang trí – không gian sân vườn Continental vuông vức, không có foyer riêng biệt như các nơi khác, nên đòi hỏi ứng biến trong trang trí cao hơn nơi khác. Mời CDCR tham khảo những mẫu trang trí khác nhau đã được thực hiện tại đây:

 • 2.3 Đưa các sản phẩm thủ công Việt Nam vào trang trí tiệc cưới hiện đại:

SaoMys đã thành công khi đưa các sản phẩm thủ công Việt Nam kết hợp trong trang trí, hòa trộn trong theme tiệc phong cách Tây Phương. CDCR còn có thể dùng dành tặng quan khách như một món quà đầy ý nghĩa.

Việc nghiên cứu và không ngừng đổi mới các sản phẩm thủ công lồng ghép vào trang trí của SaoMys được truyền cảm hứng và động lực với mong muốn: đây sẽ là điểm nhấn cho sự kết hợp nghệ thuật/ văn hóa trong những tiệc cưới hiện đại… Để người trẻ không quen cội nguồn, người lớn tuổi ấm lòng, và những vị khách Tây Phương được chiêm ngưỡng.

Tham khảo bài viết tại đây 

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower

Những chiếc đèn tinh dầu được vẽ công phu những họa tiết đậm chất dân gian: cá chép, sen, cánh đồng lúa, lũy tre làng… từ làng gốm truyền thống Bát Tràng nổi tiếng.

 • 2.4 Trang trí 100% hoa tươi lá thật, không phun xịt màu:

SaoMys cam kết sử dụng hoa tươi lá thật 100% không xịt màu. Sử dụng hoa tươi trong trang trí sẽ mang đến cho bạn một lễ cưới thật sự “tươi như hoa”.

Chuong Sam & Mina Nguyen wedding ceremony

3. Hỗ trợ tư vấn hoặc trực tiếp set up các hình thức/ không gian tiệc phong cách châu Âu, Mỹ kết hợp ẩm thực, trái cây, văn hoá truyền thống Việt Nam. 

Nhiều năm làm việc với các không gian tiệc cho phép SaoMys có thể tư vấn địa điểm cưới một cách khách quan; tiến hành khảo sát chọn địa điểm cho mọi địa hình; hỗ trợ tư vấn cách set up không gian tiệc chung; lên chương trình tiệc phù hợp với yêu cầu CDCR và đối tượng quan khách.

Bên cạnh đó, kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc cho nhiều cặp đôi CDCR Việt Kiều cho phép team SaoMys có thể trực tiếp lên kế hoạch & tổ chức các tiệc theo văn hóa nước ngoài. Như:

. Tiệc Welcome Drinks: với đồ ăn và thức uống do chính team SaoMys chuẩn bị và hỗ trợ lên menu
. Sử dụng trái cây Việt Nam kết hợp cocktail, mocktail,… giới thiệu trái cây Việt Nam đến bạn bè quốc tế
. Set up không gian cho first dance, cung cấp DJ và MC; đồng thời hỗ trợ CDCR lên chương trình tiệc xuyên suốt.
. Tư vấn menu thực đơn với các món ăn truyền thống Việt Nam nhưng thể hiện theo phong cách finger food hay buffet…
. Đưa các trò chơi dân gian truyền thống Việt Nam vào chương trình cưới.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower

Tiệc welcome drinks tại sân vườn khách sạn Continental

4. Tổ chức đám cưới phương xa

Tổ Chức Đám Cưới ở nơi vốn là điểm đến yêu thích của cả hai luôn là điều mà nhiều cặp đôi mong muốn. Nếu bạn cũng có kế hoạch cho một Đám Cưới như vậy thì bạn sẽ cần Wedding Planner để tư vấn lựa chọn địa điểm cưới cho bạn. Với kinh nghiệm trang trí tại bất cứ đâu, bất cứ địa điểm nào, Saomys đủ tự tin để có thể tư vấn cho hai bạn địa điểm cưới phù hợp nhất để ngày cưới một ngày hạnh phúc “thật sự”.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower

Tiệc cưới tại Vũng Tàu do Saomys thực hiện

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

SĐT:  0909 69 02 03 (Ms. Linh)
Website: http://saomysflower.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/saomysflower
Youtube: https://www.youtube.com/flowersaomys