Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower

Việc tìm kiếm một wedding planner thích hợp có khả năng biến ý tưởng tiệc cưới trong đầu bạn thành hiện thực, đó là một thách thức thật sự cho những cặp vợ chồng tương lai – những người có ít thông tin và kinh nghiệm về cưới hỏi. 

Thêm vào đó, hội nhập văn hóa từ các nước phương Tây khiến xu hướng tiệc cưới tại Việt Nam trở nên đa dạng và sáng tạo hơn bao giờ hết với nhiều hình thức và không gian tiệc cưới khác nhau. Nhiều cặp đôi lựa chọn tạo ấn tượng cho đám cưới của mình bằng cách nhờ wedding planner tư vấn những không gian tiệc độc đáo từ trong nhà đến ngoài trời, quán café, Bar, nhà hàng nhỏ…thay vì tổ chức trong những trung tâm tiệc cưới, khách sạn gò bó như trước đây. Nhiều phong cách cưới ấn tượng như beach wedding, outdoor wedding… được lựa chọn trong sự kết hợp giữa đám cưới truyền thống và văn hóa cưới nước ngoài. 

wedding planner

Bên cạnh n những yếu tố cần chuẩn bị cho tiệc cưới, trang trí tiệc là khâu CDCR cần sự giúp đỡ nhiều nhất từ đối tác wedding planner hay wedding florist. Không chỉ là thỏa mãn cá tính riêng của CDCR mà còn phù hợp với đối tượng quan khách và địa điểm không gian nơi tổ chức tiệc. 

Khi CDCR tìm đến SaoMys – dù là với vai trò wedding planner hay wedding florist – chúng tôi hiểu mình đã được đặt rất nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm; và tin rằng mỗi chi tiết được tạo ra đều mang ý nghĩa đặc biệt, đóng góp cho những khoảnh khắc quý giá trong ngày trọng đại. Do đó, trong nỗ lực trọn vẹn nhất, SaoMys luôn cố gắng sáng tạo concept với những ý tưởng trang trí duy nhất dành riêng cho CDCR; cũng như hỗ trợ CDCR hết mình qua những tư vấn địa điểm, lên chương trình tiệc, hỗ trợ set up hay tổ chức các hình thức tiệc nước ngoài: welcome drinks, first dance… 

 

Các dịch vụ cơ bản của SaoMys Flower

Các dịch vụ cơ bản của SaoMys Flower cung cấp dựa trên văn hóa đám cưới và phong tục cưới nước ngoài: tiệc cưới với welcome drinks, first dance, buffet… cùng hoà trộn vào văn hoá, ẩm thực của người Việt như: ẩm thực Việt, các sản phẩm truyền thống của người Việt ….

Cụ thể trọn gói trang trí và hỗ trợ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower, bao gồm: 

_ Lên ý tưởng concept trang trí, lên chương trình tiệc cưới. 
_ Nghiên cứu và sử dụng các sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam lồng ghép trong trang trí. CDCR sau đó dùng dành tặng quan khách như một món quà ý nghĩa. 
_ Trang trí tiệc trọn gói với hoa tươi lá thật 100% không xịt màu.
_ Tổ chức set up khu vực Welcome Drink (trang trí, đồ uống, thức ăn…)
_ Cung cấp DJ, MC team SaoMys cùng âm thanh, ánh sáng.
_ Hỗ trợ tư vấn địa điểm cưới; tiến hành khảo sát chọn địa điểm cho mọi địa hình (biển, núi, toà nhà….)
_ Hỗ trợ tư vấn setup các hình thức tiệc nước ngoài (welcome drinks, finger food, buffet… )
_  Điều phối tiệc cưới.

SaoMys sử dụng phong cách trang trí hài hòa dựa trên không gian với đặc tính sẵn có của địa điểm nơi tổ chức, cùng phối kết hợp các theme màu tươi tắn, trang nhã và sang trọng mà không làm thay đổi không gian sau tiệc.

Lợi ích khi sử dụng trọn gói các dịch vụ từ SaoMys

1. Trang trí dựa trên phong cách tiệc và địa điểm nơi tổ chức tiệc.

Có vô vàn những phong cách tiệc và địa điểm mà bạn có thể lựa chọn cho đám cưới của mình và việc trang trí tiệc tại những địa điểm này thường trùng lặp giữa nhiều tiệc cưới với nhau mang lại cảm giác khô cứng và nhàm chán.

Do đó, khi sử dụng các dịch vụ trang trí được thiết kế riêng biệt và độc nhất từ SaoMys, dù là bạn tổ chức tiệc trong ballroom, ngoài trời, trên tàu, nhà hàng quán cafe hay tại tư gia… đều có thể sở hữa một tiệc cưới ấn tượng và độc đáo nhất. Ngoài ra, phong cách tiệc được định hướng ngay từ đầu cũng giúp những việc phải hoàn thành trước ngày cưới diễn ra trôi chảy và thống nhất hơn. 

Khả năng sáng tạo linh hoạt dựa vào địa điểm, SaoMys sẽ thay đổi trang trí dựa trên đặc điểm không gian có sẵn theo lối: đơn giản, sang trọng, tinh tế… Cho mọi địa hình – từ toà nhà, biển, villa… Mà không làm thay đổi không gian chung sau tiệc.

BeFunky Collage

Trang trí biến hóa tại sân vườn khách sạn Continental Sài Gòn

Với địa điểm khách sạn Continental , nơi SaoMys thường xuyên thực hiện trang trí – không gian sân vườn Continental vuông vức, không có foyer riêng biệt như các nơi khác, nên đòi hỏi ứng biến trong trang trí cao hơn nơi khác. Mời CDCR tham khảo những mẫu trang trí khác nhau đã được thực hiện tại đây:

2. Đưa các sản phẩm thủ công Việt Nam vào trang trí tiệc cưới hiện đại:

SaoMys đã thành công khi đưa các sản phẩm thủ công Việt Nam kết hợp trong trang trí, hòa trộn trong theme tiệc phong cách Tây Phương. CDCR còn có thể dùng dành tặng quan khách như một món quà đầy ý nghĩa. 

Việc nghiên cứu và không ngừng đổi mới các sản phẩm thủ công lồng ghép vào trang trí của SaoMys được truyền cảm hứng và động lực với mong muốn: đây sẽ là điểm nhấn cho sự kết hợp nghệ thuật/ văn hóa trong những tiệc cưới hiện đại… Để người trẻ không quen cội nguồn, người lớn tuổi ấm lòng, và những vị khách Tây Phương được chiêm ngưỡng.

Tham khảo bài viết tại đây 

page

Những chiếc đèn tinh dầu được vẽ công phu những họa tiết đậm chất dân gian: cá chép, sen, cánh đồng lúa, lũy tre làng… từ làng gốm truyền thống Bát Tràng nổi tiếng.

 

3. Hỗ trợ tư vấn hoặc trực tiếp set up các hình thức/ không gian tiệc phong cách châu Âu, Mỹ.

 

Nicholas & Thu Hương – Beach Wedding 

Nhiều năm làm việc với các không gian tiệc cho phép SaoMys có thể tư vấn địa điểm cưới một cách khách quan; tiến hành khảo sát chọn địa điểm cho mọi địa hình; hỗ trợ tư vấn cách set up không gian tiệc chung; lên chương trình tiệc phù hợp với yêu cầu CDCR và đối tượng quan khách.

Bên cạnh đó, kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc cho nhiều cặp đôi CDCR Việt Kiều cho phép team SaoMys có thể trực tiếp lên kế hoạch & tổ chức các tiệc theo văn hóa nước ngoài. Như:

. Tiệc Welcome Drinks: với đồ ăn và thức uống do chính team SaoMys chuẩn bị và hỗ trợ lên menu
. Set up không gian cho first dance, cung cấp DJ và MC; đồng thời hỗ trợ CDCR lên chương trình tiệc xuyên suốt.
. Tư vấn menu thực đơn với các món ăn truyền thống Việt Nam nhưng thể hiện theo phong cách finger food hay buffet…

 

Niềm hạnh phúc của CDCR sau mỗi tiệc cưới là động lực để SaoMys Flower không ngừng phát triển và sáng tạo. Mời CDCR liên hệ với SaoMys tại hotline: 0909 69 02 03 (Ms Linh)