Tiệc cưới tại địa phương

Nếu bạn sắp tổ chức tiệc cưới tại quê nhà và đã chán phong cách dựng rạp chỉ để –  ăn – uống quen thuộc, hãy thử vài ý tưởng sáng tạo từ dịch vụ wedding planner được SaoMys cung cấp bên dưới đây. 

Sử dụng dịch vụ từ các nhà hàng uy tín tại địa phương

Nếu tổ chức tiệc cưới tại tư gia, đừng nghĩ bạn không thể sử dụng dịch vụ trang trí từ những đơn vị có hệ thống chuyên nghiệp. Chỉ cần khuôn viên nhà bạn đủ rộng rãi, SaoMys có thể tổ chức và trang trí cho bạn một buổi tiệc tại nhà sang trọng ấm cúng và đậm chất Âu.

Với gói trang trí, hệ thống âm thanh ánh sáng từ dịch vụ wedding planner của SaoMys và ẩm thực từ các nhà hàng địa phương có uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tổ chức tiệc tại nhà mà vẫn đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ tiêu chuẩn như khi tổ chức tại các trung tâm tiệc cưới hay khách sạn ở thành phố lớn.

Tiệc cưới tại địa phương

(hình minh họa)

Nhiều năm tổ chức các loại tiệc cưới khác nhau, wedding planner của SaoMys có kinh nghiệm trong việc lựa chọn hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp với loại tiệc và phong cách trang trí của buổi tiệc cưới, tránh tình trạng trang trí bừa bãi và âm thanh hỗn độn, không phù hợp với phong cách tiệc mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, việc lựa chọn được thực đơn tiệc phù hợp từ các nhà hàng có uy tín được mọi người yêu thích tại địa phương cũng tránh cho bạn tình trạng món ăn không hợp khẩu vị khách mời.

Kết hợp các yếu tố du lịch tại địa phương

Tiệc cưới tại địa phương

(hình minh họa)

Nếu bạn ở Đà Lạt, đừng quên nơi đây là một trong địa điểm cưới đẹp và lãng mạn vào bậc nhất Việt Nam. Cảnh đẹp, ẩm thực thú vị, Đà Lạt khiến cho những cặp đôi đến chụp ảnh cưới chỉ muốn…dọn đồ đến ở ngay

Mỗi một địa phương đều có ít nhất một phong cách riêng hoặc các yếu tố nổi bật về du lịch, ẩm thực. Wedding planner của SaoMys có thể dựa vào các đặc điểm ấy để thiết kế cho bạn một đám cưới tiêu chuẩn mang đầy đủ các đặc trưng trong cả trang trí và thực đơn tiệc, không chỉ khiến cho tiệc cưới trở nên độc đáo mà còn gây được thiện cảm với khách mời lớn tuổi, gia đình, người thân ở quê.

Tiệc cưới tại địa phương

(hình minh họa)

Miền Trung nổi bật với một Đà Nẵng thơ mộng với cảnh đẹp thuộc hàng top. Nếu bạn yêu thích đám cưới với phong cách hiện đại hơn Đà Lạt cổ điển, Đà Nẵng là địa điểm tuyệt vời

Hơn nữa, việc giới thiệu những điểm nổi bật của quê hương bạn với những vị khách mời từ phương xa tới dự cũng sẽ gây nên ấn tượng sâu sắc với họ, trong thời buổi mà các đám cưới “kiểu mẫu” tại các trung tâm cưới thường giống nhau như đúc.

Kết hợp các phong tục tập quán tại địa phương

Đám cưới được coi là một loại lễ hội và ở mỗi vùng miền khác nhau trên thế giới lại có những điểm đặc trưng riêng, Việt Nam cũng vậy. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp các phong tục tập quán của riêng địa phương mình để khiến đám cưới thêm độc đáo, nhớ rằng, bạn không bị giới hạn thời gian tổ chức tiệc, ngại gì không thử.

Tiệc cưới tại địa phương

(hình minh họa)

Mỗi địa điểm lại sở hữu nhiều phong tục khác biệt có thể vận dụng vào trang trí và tổ chức tiệc cưới, tạo ra những điểm nhấn thật độc đáo

Bạn chỉ việc trình bày những mong muốn của mình với wedding planner của SaoMys và chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn các loại hình tiệc và giải trí vừa phù hợp vừa thú vị để thực hiện trong tiệc cưới. Dẫu sao thì tiệc cưới cũng có những quy tắc nhất định, đừng “thử liều” nhé bạn!

Tiệc cưới trọn gói tại các nhà hàng địa phương

Nếu bạn tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng địa phương thì khâu tổ chức và trang trí vẫn có thể tiến hành như ý của bạn, wedding planner SaoMys có thể tư vấn cho các bạn tất cả mọi thứ để khiến mọi thứ diễn ra hoàn hảo theo phong cách mà bạn mong muốn.

Tiệc cưới tại địa phương

(hình minh họa)

Việc tìm kiếm một nhà hàng địa phương uy tín có không gian mong muốn là điều không khó, đừng lo về phần trang trí tiệc sao cho phù hợp, như thường lệ, bạn muốn, SaoMys sẽ tư vấn và thực hiện.

 P/s: Hình ảnh trang trí sử dụng trong bài viết, chúng tôi sử dụng hình từ Internet để minh họa rõ hơn cho nội dung bài viết, hòng giúp CDCR có hình dung tổng quan. 

Về SaoMys

Các dịch vụ cơ bản của SaoMys Flower cung cấp dựa trên văn hóa đám cưới cơ bản của người Việt: tiệc cưới với những nghi thức truyền thông … – song song đó vẫn đáp ứng với những tiệc cưới mang văn hóa và phong tục cưới nước ngoài: tiệc cưới với welcome drinks, first dance, buffet… 

Cụ thể trọn gói trang trí và hỗ trợ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower, bao gồm: 

_ Lên ý tưởng concept trang trí, lên chương trình tiệc cưới. 
_ Nghiên cứu và sử dụng các sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam lồng ghép trong trang trí. CDCR sau đó dùng dành tặng quan khách như một món quà ý nghĩa. 
_ Trang trí tiệc trọn gói với hoa tươi lá thật 100% không xịt màu.
_ Tổ chức set up khu vực Welcome Drink (bao gồm trang trí, đồ uống, thức ăn)
_ Cung cấp DJ, MC, Bartender team SaoMys
_ Hỗ trợ tư vấn địa điểm cưới; tiến hành khảo sát chọn địa điểm cho mọi địa hình (biển, núi, toà nhà....)
_ Hỗ trợ tư vấn setup các hình thức tiệc nước ngoài khác ( finger food, buffet... )
_ Hỗ trợ điều phối tiệc cưới. 
SaoMys sử dụng phong cách trang trí hài hòa dựa trên đặc tính địa điểm nơi tổ chức, cùng phối kết hợp các theme màu tươi tắn, trang nhã và sang trọng.

Mời CDCR liên hệ Linh SaoMys 0909 69 02 03 hoặc điền form tư vấn