Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Cưới Cao Cấp

Bên cạnh những yếu tố cần chuẩn bị cho tiệc cưới, trang trí tiệc là khâu CDCR cần sự giúp đỡ nhiều nhất từ đối tác wedding planner hay wedding florist. Không chỉ là thỏa mãn cá tính riêng của CDCR mà còn phù hợp với đối tượng quan khách và địa điểm không gian nơi tổ chức tiệc. 

Khi CDCR tìm đến SaoMys, chúng tôi hiểu mình đã được đặt rất nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm; và tin rằng mỗi chi tiết trang trí tiệc cưới được tạo ra đều mang ý nghĩa đặc biệt, đóng góp cho những khoảnh khắc quý giá trong ngày trọng đại. Do đó, trong nỗ lực trọn vẹn nhất, SaoMys luôn cố gắng sáng tạo concept với những ý tưởng trang trí duy nhất dành riêng cho CDCR.

wedding decoration in Le Méridien SaiGon

 

Trang Trí Cưới Trọn Gói Tại SaoMys Flower

Các dịch vụ cơ bản của SaoMys Flower cung cấp dựa trên văn hóa đám cưới và phong tục cưới nước ngoài: tiệc cưới với welcome drinks, first dance, buffet… cùng hoà trộn vào văn hoá, ẩm thực của người Việt như: ẩm thực Việt, các sản phẩm truyền thống của người Việt …..

Nicholas & Thu Hương – Beach Wedding

Với mức chi phí thấp nhất $10,000 (KHÔNG BAO GỒM CHI PHÍ ĐỒ ĂN THỨC UỐNG ) , CDCR sẽ nhận trọn gói trang trí và hỗ trợ tổ chức tiệc cưới theo phong cách Âu tại SaoMys Flower, bao gồm:

 • Lên ý tưởng concept trang trí với nhiều phong cách trang trí đa dạng: colorful, sang trọng, vintage, rustic,…
 • Lên chương trình tiệc cưới ( làm lễ, tổ chức trò chơi, khiêu vũ,…) 
 • Nghiên cứu và sử dụng các sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam lồng ghép trong trang trí. CDCR sau đó dùng dành tặng quan khách như một món quà ý nghĩa.
 • Trang trí tiệc cưới trọn gói với hoa tươi lá thật 100% không xịt màu. ( trang trí khu vực làm lễ, welcome drink, first dance, cổng hoa…)
 • Tổ chức set up khu vực Welcome Drink (trang trí, đồ uống, thức ăn…) nếu CDCR có yêu cầu.
 • Cung cấp DJ, MC team SaoMys
 • Hỗ trợ tư vấn địa điểm cưới; tiến hành khảo sát chọn địa điểm cho mọi địa hình (biển, núi, toà nhà….)
 • Hỗ trợ tư vấn setup các hình thức tiệc nước ngoài (welcome drinks, finger food, buffet… )
 • Hỗ trợ điều phối tiệc cưới. 

SaoMys sử dụng phong cách trang trí hài hòa dựa trên không gian với đặc tính sẵn có của địa điểm nơi tổ chức, cùng phối kết hợp các theme màu tươi tắn, trang nhã và sang trọng mà không làm thay đổi không gian sau tiệc.

Lợi ích khi sử dụng trọn gói các dịch vụ trang trí tiệc cưới từ SaoMys Flower:

1. Trang trí dựa trên phong cách tiệc và địa điểm nơi tổ chức tiệc.

Có vô vàn những phong cách tiệc và địa điểm mà bạn có thể lựa chọn cho đám cưới của mình và việc trang trí tiệc tại những địa điểm này thường trùng lặp giữa nhiều tiệc cưới với nhau mang lại cảm giác khô cứng và nhàm chán.

Do đó, khi sử dụng các dịch vụ trang trí được thiết kế riêng biệt và độc nhất từ SaoMys, dù là bạn tổ chức tiệc trong ballroom, ngoài trời, trên tàu, nhà hàng quán cafe hay tại tư gia… đều có thể sở hữa một tiệc cưới ấn tượng và độc đáo nhất. Ngoài ra, phong cách tiệc được định hướng ngay từ đầu cũng giúp những việc phải hoàn thành trước ngày cưới diễn ra trôi chảy và thống nhất hơn. 

Khả năng sáng tạo linh hoạt dựa vào địa điểm, SaoMys sẽ thay đổi trang trí dựa trên đặc điểm không gian có sẵn theo lối: đơn giản, sang trọng, tinh tế… Cho mọi địa hình – từ toà nhà, biển, villa… Mà không làm thay đổi không gian chung sau tiệc.

BeFunky Collage

Trang trí biến hóa tại sân vườn khách sạn Continental Sài Gòn

Với địa điểm khách sạn Continental, nơi SaoMys thường xuyên thực hiện trang trí – không gian sân vườn Continental vuông vức, không có foyer riêng biệt như các nơi khác, nên đòi hỏi ứng biến trong trang trí cao hơn nơi khác. Mời CDCR tham khảo những mẫu trang trí khác nhau đã được thực hiện tại đây:

2. Đưa các sản phẩm thủ công Việt Nam vào trang trí tiệc cưới hiện đại:

SaoMys đã thành công khi đưa các sản phẩm thủ công Việt Nam kết hợp trong trang trí, hòa trộn trong theme tiệc phong cách Tây Phương. CDCR còn có thể dùng dành tặng quan khách như một món quà đầy ý nghĩa. 

Việc nghiên cứu và không ngừng đổi mới các sản phẩm thủ công lồng ghép vào trang trí của SaoMys được truyền cảm hứng và động lực với mong muốn: đây sẽ là điểm nhấn cho sự kết hợp nghệ thuật/ văn hóa trong những tiệc cưới hiện đại… Để người trẻ không quen cội nguồn, người lớn tuổi ấm lòng, và những vị khách Tây Phương được chiêm ngưỡng.

Tham khảo bài viết tại đây 

page

Những chiếc đèn tinh dầu được vẽ công phu những họa tiết đậm chất dân gian: cá chép, sen, cánh đồng lúa, lũy tre làng… từ làng gốm truyền thống Bát Tràng nổi tiếng.

3. Trang trí 100% hoa tươi lá thật, không phun xịt màu:

SaoMys cam kết sử dụng hoa tươi lá thật 100% không xịt màu. Từ những loại hoa phổ thông thường thấy cho đến việc điểm xuyết các màu hoa lạ. Cùng việc phối hoa với các theme màu tươi tắn, trang nhã và sang trọng.

Chuong Sam & Mina Nguyen wedding ceremony

4. Hỗ trợ tư vấn hoặc trực tiếp set up các hình thức/ không gian tiệc phong cách châu Âu, Mỹ.

Nhiều năm làm việc với các không gian tiệc cho phép SaoMys có thể tư vấn địa điểm cưới một cách khách quan; tiến hành khảo sát chọn địa điểm cho mọi địa hình; hỗ trợ tư vấn cách set up không gian tiệc chung; lên chương trình tiệc phù hợp với yêu cầu CDCR và đối tượng quan khách.

Bên cạnh đó, kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc cho nhiều cặp đôi CDCR Việt Kiều cho phép team SaoMys có thể trực tiếp lên kế hoạch & tổ chức các tiệc theo văn hóa nước ngoài. Như:

. Tiệc Welcome Drinks: với đồ ăn và thức uống do chính team SaoMys chuẩn bị và hỗ trợ lên menu
. Set up không gian cho first dance, cung cấp DJ và MC; đồng thời hỗ trợ CDCR lên chương trình tiệc xuyên suốt.
. Tư vấn menu thực đơn với các món ăn truyền thống Việt Nam nhưng thể hiện theo phong cách finger food hay buffet…

9

Tiệc welcome drinks tại sân vườn khách sạn Continental

 

Cách thức thanh toán: 

CDCR có thể thanh toán qua 1 trong 2 tài khoản dưới đây.

 1. Trong nước:

STK: Tạ Thị Thuỳ Linh – 044 100 3941730
Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Tân Bình

 1. Nước ngoài: 

Account Name: Ms. TA THI THUY LINH

Account No: 0441370711747 (USD)

Swift Code: BFTVVNVX

Bank: Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam, Tan Binh Branch.

Phí do người chuyển trả. 

*Khi nhận được chi phí đặt cọc, SaoMys sẽ gửi Mail báo đã nhận trong vòng 24h.

 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

SĐT:  0909 69 02 03 (Ms. Linh)
Website: http://saomysflower.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/saomysflower
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUfoFi_h2sV11Tg2ZOynNBw