Đám cưới trên tàu

Ở những quốc gia phát triển về du lịch và sở hữu những bến cảng tuyệt đẹp, chuyện tổ chức tiệc cưới trên tàu, du thuyền hay những tàu nhà hàng sang trọng không phải là chuyện xa lạ. Thế nhưng, đây lại là một loại hình tiệc cưới mới chỉ phổ biến tại Việt Nam thời gian gần đây.

Do tính chất mới lạ của nó, trong bài viết hôm nay, SaoMys sẽ giới thiệu đến các bạn một vài thông tin cơ bản đáng chú ý của thể loại tiệc cưới độc đáo này, bao gồm phong cách tiệc và cả nơi tổ chức tiệc phù hợp nhất với nó tại Sài Gòn.

Đôi nét về Shipboard Weddings – Đám cưới trên tàu

Shipboard Weddings là từ chỉ những đám cưới được thực hiện trên tàu du lịch, du thuyền, tàu nhà hàng…neo đậu hoặc lướt đi trên sông biển. Tiệc cưới trên tàu có thể tổ chức indoor hoặc outdoor tùy vào thiết kế không gian của tàu.

Đám cưới trên tàu

Phong cách trang trí tiệc cưới trên tàu

Hầu hết những cảng biển tuyệt đẹp trên thế giới chủ yếu phân bổ tại Châu Âu, nơi đây cũng sở hữu những con tàu du lịch nổi tiếng thế giới và vô cùng phát triển về du lịch biển, không có gì lạ khi những hầu hết những con tàu du lịch tuyệt vời nhất đều được thiết kế theo phong cách châu Âu thanh lịch và cổ điển.

Đám cưới trên tàu

Với không gian nội thất cổ điển theo phong cách kiến trúc Châu Âu thanh lịch, cách thiết kế tiệc phù hợp nhất cho tiệc cưới trên tàu chính là phong cách Hoàng gia sang trọng và lãng mạn.

Thiết kế tiệc theo phong cách Hoàng gia cổ điển gần như là lựa chọn tối ưu cho tiệc cưới được tổ chức trên tàu. Phong cách này đa phần dựa vào sự hỗ trợ đến từ thiết kế nội thất, hoa tươi Colorful nên chỉ cần biến tấu các kiểu bàn tiệc cho phù hợp với không gian của tàu là có thể dễ dàng thiết kế được kiểu tiệc mong muốn.

Đám cưới trên tàu

(hình minh họa)

Dùng những loại bàn thiết kế đặc biệt của phong cách Hoàng gia cho cặp đôi “nhân vật chính” cũng là cách thiết kế được sử dụng khá thường xuyên cho các tiệc cưới trên tàu

Đám cưới trên tàu

(hình minh họa)

Bàn dài dọc cũng có thể được sử dụng nếu khoang tàu đủ dài và không quá nhiêu nội thất cầu kỳ. Nếu tổ chức tiệc vào ban ngày, bạn có thể dùng hoa tươi rực rỡ theo phong cách Colorful Hoàng gia hiện đại

 

Đám cưới trên tàu

Hoa tươi là yếu tố cực kỳ quan trọng trong thiết kế tiệc phong cách Hoàng gia, cần lựa chọn hoa tươi có màu sắc phù hợp với thiết kế không gian tiệc trên tàu, tránh việc trang trí rực rỡ và rối mắt vì không gian trên khoang tàu luôn có cấu tạo đặc biệt khác với những không gian khác trên mặt đất.

Đám cưới trên tàu

Luôn nhớ, hoa tươi và các phụ kiện trang trí bằng pha lê hay bạc là lựa chọn tối ưu dành cho tiệc cưới theo phong cách Hoàng gia. Đây là thiết kế có độ an toàn cao và luôn luôn phù hợp với các loại tiệc cưới trên tàu.

Những địa điểm cưới trên tàu tại Sài Gòn

Ở Sài Gòn không có những bến cảng tuyệt đẹp như châu Âu nhưng nếu muốn tổ chức một tiệc cưới trên tàu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những tàu nhà hàng neo đậu trên sông Sài Gòn như Elisa hay Nhà hàng tàu Sài Gòn…

Đám cưới trên tàu

Với đẳng cấp 5 sao và sức chứa lên tới hơn 1000 khách, tàu nhà hàng Elisa là con tàu nổi bật và phù hợp nhất để bạn tiến hành một tiệc cưới trên tàu

Đám cưới trên tàu

Không gian sang trọng trên tàu Elisa đặc biệt thích hợp với phong cách Colorful hiện đại.

Đám cưới trên tàu

Đây là một thiết kế tiệc theo yêu cầu khách hàng mà SaoMys vừa thực hiện trên tàu Elisa. Sử dụng bàn tròn với phong cách trang trí theo kiểu Hoàng gia với lối đi vào lễ đường ngay chính giữa khoang tàu.

Đám cưới trên tàu

Đám cưới trên tàu

Bàn Gallery cũng được bố trí tại không gian thích hợp trên khoang tàu, nổi bật với những phụ kiện đặc trưng của phong cách Hoàng gia. Đây cũng là một điểm nổi bật trong khâu phục vụ của SaoMys, luôn luôn thực hiện đầy đủ các hạng mục trang trí một cách hợp lý với không gian tiệc theo đúng cam kết

Đám cưới trên tàu

Backdrop rực rỡ cùng cô dâu

Đám cưới trên tàu

… và sân khấu đơn giản ấn tượng với dàn nhạc 

Bên cạnh đó, khu vực welcome drinks với rượu vang và bánh Âu cũng để lại trong lòng quan khách những ấn tượng khó quên. Đây cũng là tiệc cưới sử dụng hình thức welcome drinks để đón khách. 

Đám cưới trên tàu

khu vực welcome drinks trên tàu Elisa

 

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về phong cách đám cưới trên tàu. Nếu bạn là người yêu thích sông nước và muốn tổ chức đám cưới trên tàu với sự thi vị và lãng mạn nhất, liên hệ với SaoMys ngay nhé.

 

 

 

 

 

Về SaoMys

Các dịch vụ cơ bản của SaoMys Flower cung cấp dựa trên văn hóa đám cưới cơ bản của người Việt: tiệc cưới với những nghi thức truyền thông … – song song đó vẫn đáp ứng với những tiệc cưới mang văn hóa và phong tục cưới nước ngoài: tiệc cưới với welcome drinks, first dance, buffet… 

Cụ thể trọn gói trang trí và hỗ trợ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower, bao gồm: 

_ Lên ý tưởng concept trang trí, lên chương trình tiệc cưới. 
_ Nghiên cứu và sử dụng các sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam lồng ghép trong trang trí. CDCR sau đó dùng dành tặng quan khách như một món quà ý nghĩa. 
_ Trang trí tiệc trọn gói với hoa tươi lá thật 100% không xịt màu.
_ Tổ chức set up khu vực Welcome Drink (bao gồm trang trí, đồ uống, thức ăn)
_ Cung cấp DJ, MC, Bartender team SaoMys
_ Hỗ trợ tư vấn địa điểm cưới; tiến hành khảo sát chọn địa điểm cho mọi địa hình (biển, núi, toà nhà....)
_ Hỗ trợ tư vấn setup các hình thức tiệc nước ngoài khác ( finger food, buffet... )
_ Hỗ trợ điều phối tiệc cưới. 
SaoMys sử dụng phong cách trang trí hài hòa dựa trên đặc tính địa điểm nơi tổ chức, cùng phối kết hợp các theme màu tươi tắn, trang nhã và sang trọng.

Mời CDCR liên hệ Linh SaoMys 0909 69 02 03 hoặc điền form tư vấn