Tổ chức đám cưới kết hợp đi Tour du lịch

Tổ chức đám cưới kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, những cặp đôi yêu thích du lịch hẳn sẽ rất thích thú khi nghe đến loại dịch vụ thú vị này.

Xu hướng tổ chức đám cưới theo phong cách hiện đại đã không còn gò bó và giới hạn trong những không gian nhất định, các bạn trẻ sáng tạo có thể tổ chức đám cưới của mình ở bất cứ không gian nào mà bạn yêu thích, nhưng, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín chuyên về trang trí đám cưới “linh động” như vậy lại không dễ dàng và tương đối hạn chế. Nếu trong đầu bạn đang có suy nghĩ như vậy, hãy liên lạc với SaoMys và xin thông tin về loại hình dịch vụ mới mà chúng tôi sắp cung cấp: Tổ chức đám cưới kết hợp đi Tour du lịch.

Tổ chức đám cưới kết hợp đi Tour du lịch

Địa điểm đến của những tour du lịch lữ hành thường là resorts, bãi biển trên cả tuyệt vời

Tổ chức đám cưới kết hợp du ngoạn

Có vô vàn lợi ích khi lựa chọn loại hình tiệc độc đáo này, SaoMys sẽ giúp bạn liệt kê bên dưới đây:

Không gian linh động. Việc kết hợp với công ty du lịch lữ hành chuyên nghiệp cho phép SaoMys tư vấn nhiều hơn những địa điểm tổ chức đám cưới tuyệt vời như resorts nghỉ dưỡng, nhà hàng đặc sản và các khu du lịch, bãi biển nổi tiếng…có thái độ tổ chức chuyên nghiệp và hiệu quả. Đồng thời, bạn có nhiều lựa chọn hơn với những địa điểm du lịch tuyệt vời từ khắp nơi trên cả nước.

Tổ chức đám cưới kết hợp đi Tour du lịch

Ở các nước phát triển, việc tổ chức đám cưới kết hợp với nghỉ dưỡng là một lựa chọn cực kỳ phổ biến

Tổ chức đám cưới kết hợp đi Tour du lịch

Không còn giới hạn không gian tiệc ngoài trời. Rất nhiều địa điểm cưới ngoài trời được cung cấp từ một đơn vị uy tín để bạn tham khảo, chọn lựa. Từ bây giờ, tiệc bể bơi, tiệc bãi biển hay tiệc sân vườn không còn là vấn đề lớn nữa. Với không gian ngoài trời hoàn hảo đến từ nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn không gian tiệc cưới phù hợp với sở thích và mong muốn. Đừng lo về việc trang trí như thế nào cho phù hợp, SaoMys có thể giúp bạn.

Tổ chức đám cưới kết hợp đi Tour du lịch

Không còn bị gò bó về thời gian tổ chức tiệc. Thông thường, tiệc cưới tại các trung tâm tiệc cưới, khách sạn, thậm chí là nhà hàng đều giới hạn thời gian dành cho một buổi tiệc, điều này khiến cho việc trang trí tiệc trở nên gấp rút, có thể mắc phải những sai sót không đáng có đánh mất không khí vui vẻ của buổi tiệc. Ngược lại, khi tổ chức tiệc tại resort, khu du lịch …bạn không chỉ có nhiều thời gian chuẩn bị cho buổi tiệc quan trọng mà còn có thể tổ chức nhiều tiệc phụ theo kèm với tâm trạng thoải mái nhất trong một kỳ nghỉ đáng nhớ, vì những nơi này không hề bị giới hạn về thời gian tổ chức hay kết thúc của buổi tiệc.

Tổ chức đám cưới kết hợp đi Tour du lịch

Nhiều lựa chọn tiệc bãi biển hơn. Việc kết hợp với các tour du lịch lữ hành mang lại nhiều lựa chọn tiệc ngoài trời hơn, đặc biệt là tiệc bãi biển hay tiệc ở các khu resort gần biển, những nơi tuyệt đẹp chỉ xuất hiện trong các tour du lịch và bạn còn chẳng biết “có thể tổ chức tiệc cưới ở đây được hay không”

Tổ chức đám cưới kết hợp đi Tour du lịch

Trang trí tiệc cưới dễ dàng hơn. Có nhiều thời gian chuẩn bị cùng việc lựa chọn được không gian mong muốn sẽ giúp những ý tưởng trang trí của bạn được thực hiện một cách dễ dàng hơn, từ sự trợ giúp của SaoMys, bạn có thể biến kỳ nghỉ dưỡng của mình thành một đám cưới có một không hai.

Với tất cả những lợi ích kể trên, bạn đã sẵn sàng nhấc máy lên và gọi cho SaoMys hay chưa?

 P/s: Hình ảnh trang trí sử dụng trong bài viết, chúng tôi sử dụng hình từ Internet để minh họa rõ hơn cho nội dung bài viết, hòng giúp CDCR có hình dung tổng quan. 

Về SaoMys

Các dịch vụ cơ bản của SaoMys Flower cung cấp dựa trên văn hóa đám cưới cơ bản của người Việt: tiệc cưới với những nghi thức truyền thông … – song song đó vẫn đáp ứng với những tiệc cưới mang văn hóa và phong tục cưới nước ngoài: tiệc cưới với welcome drinks, first dance, buffet… 

Cụ thể trọn gói trang trí và hỗ trợ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower, bao gồm: 

_ Lên ý tưởng concept trang trí, lên chương trình tiệc cưới. 
_ Nghiên cứu và sử dụng các sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam lồng ghép trong trang trí. CDCR sau đó dùng dành tặng quan khách như một món quà ý nghĩa. 
_ Trang trí tiệc trọn gói với hoa tươi lá thật 100% không xịt màu.
_ Tổ chức set up khu vực Welcome Drink (bao gồm trang trí, đồ uống, thức ăn)
_ Cung cấp DJ, MC, Bartender team SaoMys
_ Hỗ trợ tư vấn địa điểm cưới; tiến hành khảo sát chọn địa điểm cho mọi địa hình (biển, núi, toà nhà....)
_ Hỗ trợ tư vấn setup các hình thức tiệc nước ngoài khác ( finger food, buffet... )
_ Hỗ trợ điều phối tiệc cưới. 
SaoMys sử dụng phong cách trang trí hài hòa dựa trên đặc tính địa điểm nơi tổ chức, cùng phối kết hợp các theme màu tươi tắn, trang nhã và sang trọng.

Mời CDCR liên hệ Linh SaoMys 0909 69 02 03 hoặc điền form tư vấn