Tiệc welcome drinks

Welcome Drinks

Một đám cưới tuyệt vời là nơi mà khách mời có thể cảm thấy tự nhiên, vui vẻ với đồ uống luôn được phục vụ chu đáo. Welcome drinks – Một loại tiệc đồ uống nhỏ được tổ chức trước tiệc cưới chính nhằm mục đích giữ cho khách mời luôn ở tâm trạng thoải mái nhất có thể trong khi chờ đợi nhập tiệc chính. Đây là kiểu tiệc nhẹ tương đối xa lạ với người Việt Nam và hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong các đám cưới hiện đại theo phong cách nước ngoài.

Đồ uống không cồn hoặc có cồn kết hợp với Canapé hoặc không đang tạo thành một trào lưu tiệc Welcome Drinks mới trên thế giới, không chỉ ở Việt Nam

Tiệc Welcome Drinks ở Việt Nam

Về cơ bản, tiệc Welcome Drinks ở Việt Nam được tổ chức theo kiểu tiệc “Pre-Ceremony Cocktail hour” đúng nghĩa với việc chào đón khách mời và đưa họ vào một tiệc đồ uống nhỏ, giúp cho những vị khách này tìm kiếm bạn bè, người quen, qua đó giữ cho tâm trạng họ thật sự thoải mái, xóa bỏ đi sự ngượng ngùng thường xảy ra trong các bữa tiệc đông người.

Tiệc welcome drinks

Tiệc welcome drinks trên tàu Elisa mà SaoMys thực hiện vào tháng 4.2016

Không chỉ áp dụng cho đám cưới, Welcome Drinks cũng có thể sử dụng cho tiệc trà (Tea Break), tiệc chào đón khách của công ty, tiệc Canape, Bachelor Party, Bachelorette Party, Rehearsal Dinner…dưới nhiều hình thức khác nhau. Nếu bạn cảm thấy các thực đơn Welcome Drinks phù hợp với sở thích của mình, việc đưa chúng vào những hình thức tiệc mà bạn mong muốn hoàn toàn là chuyện khả thi. SaoMys có thể tư vấn cho bạn các lựa chọn đa dạng về địa điểm, loại hình cũng như thực đơn tiệc Welcome Drinks phù hợp với sở thích.

Tiệc welcome drinks

Tiệc welcome drinks – tiệc cưới sân vườn khách sạn Continental, SaoMys thực hiện 26.6.2016

Dịch vụ tư vấn và tổ chức Welcome Drinks từ SaoMys

Tiệc welcome drinks

Nếu thấy thích thú với loại hình tiệc mới lạ này, bạn có thể tham khảo bài viết PRE-WEDDING PARTY: PRE-CEREMONY COCKTAIL HOUR bao gồm giới thiệu và hướng dẫn cơ bản khi thực hiện tiệc Welcome Drinks. Ngoài ra, SaoMys sẽ liên tục cập nhật các xu hướng mới về loại hình tiệc mới độc đáo này trong chuyên mục Welcome Drinks và chia sẻ những bài viết, bí quyết nho nhỏ giúp bạn tổ chức một tiệc đồ uống tuyệt vời bất kể là bạn đang lên kế hoạch cho loại tiệc nhỏ hay lớn, đồ uống có cồn hay không cồn, hãy theo dõi thường xuyên bạn nhé!

Tiệc welcome drinks

SaoMys cung cấp các loại bánh ngọt phù hợp với thực đơn tiệc Welcome Drinks.

Tiệc welcome drinks

Tiệc welcome drinks

SaoMys còn cung cấp các loại thực đơn tiệc Welcome Drinks mới lạ, độc đáo với nhiều loại Cocktail, Mocktail, trà, café, bánh ngọt… theo từng phong cách riêng biệt đủ để khiến bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ. Không phải mất thời gian tìm kiếm và đau đầu lựa chọn thực đơn, phong cách tiệc, SaoMys sẽ giúp bạn thực hiện tất cả mọi thứ thật an tâm với dịch vụ trọn gói.

 

 

 

Về SaoMys

Các dịch vụ cơ bản của SaoMys Flower cung cấp dựa trên văn hóa đám cưới cơ bản của người Việt: tiệc cưới với những nghi thức truyền thông … – song song đó vẫn đáp ứng với những tiệc cưới mang văn hóa và phong tục cưới nước ngoài: tiệc cưới với welcome drinks, first dance, buffet… 

Cụ thể trọn gói trang trí và hỗ trợ tổ chức tiệc cưới tại SaoMys Flower, bao gồm: 

_ Lên ý tưởng concept trang trí, lên chương trình tiệc cưới. 
_ Nghiên cứu và sử dụng các sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam lồng ghép trong trang trí. CDCR sau đó dùng dành tặng quan khách như một món quà ý nghĩa. 
_ Trang trí tiệc trọn gói với hoa tươi lá thật 100% không xịt màu.
_ Tổ chức set up khu vực Welcome Drink (bao gồm trang trí, đồ uống, thức ăn)
_ Cung cấp DJ, MC, Bartender team SaoMys
_ Hỗ trợ tư vấn địa điểm cưới; tiến hành khảo sát chọn địa điểm cho mọi địa hình (biển, núi, toà nhà....)
_ Hỗ trợ tư vấn setup các hình thức tiệc nước ngoài khác ( finger food, buffet... )
_ Hỗ trợ điều phối tiệc cưới. 
SaoMys sử dụng phong cách trang trí hài hòa dựa trên đặc tính địa điểm nơi tổ chức, cùng phối kết hợp các theme màu tươi tắn, trang nhã và sang trọng.

Mời CDCR liên hệ Linh SaoMys 0909 69 02 03 hoặc điền form tư vấn

 

 

 

 


Chuyên mục: Blog cướiTiệc Welcome Drink