Thiết kế hoa cưới cầm tay

“Trong ngày cưới, một cô dâu có thể không cần giày, nhưng nhất thiết phải cầm hoa cưới trên tay” .

Hoa cưới cầm tay là một món phụ kiện quan trọng bậc nhất của cô dâu trong ngày cưới. Mỗi bó hoa cưới cần được thiết kế riêng biệt, phù hợp với tính cách, sở thích và dáng người của từng cô dâu. Bởi vậy, sự kết hợp đa dạng và mới lạ từ nhiều màu sắc và kiểu dáng hoa cưới sẽ rất quan trọng để có sự ăn ý nhất định với phong cách và không gian của tiệc cưới.

Thiết kế hoa cưới cầm tay

Mỗi một  cô dâu sẽ thích hợp với một kiểu hoa cầm tay khác nhau, do đó, việc sử dụng thiết kế riêng là điều bắt buộc.

Các loại hoa cưới

Hoa cưới cầm tay có hai loại thiết kế cơ bản là dạng tròn và dạng dài. SaoMys sẽ cung cấp cho bạn một số mô tả nhất định về hai thiết kế hoa cầm tay cơ bản này, qua đó giúp bạn dễ dàng cân nhắc và chọn lựa thiết kế phù hợp nhất với mình.

Hoa cưới dạng tròn

Là thiết kế phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thế giới, hoa cưới cầm tay dạng tròn gần như thích hợp với toàn bộ những phong cách tiệc cưới từ cổ điển đến hiện đại. Thiết kế hoa dạng tròn cũng không quá kén dáng người nên đây chính là lựa chọn khiến cô dâu vô cùng an tâm khi bước chân vào lễ đường.

Thiết kế hoa cưới cầm tay

Tượng trưng cho sự viên mãn, thiết kế hoa cưới dạng tròn là sự kết hợp hài hòa giữa những loại hoa khác nhau, được bó lại theo một khối tròn và có màu sắc phù hợp với những trang phục cưới của cô dâu

 Thiết kế hoa cưới cầm tay

Hoa cưới dạng tròn cho cô dâu và hoa cài áo cho chú rể từ SaoMys cho tiệc cưới tại khách sạn Novotel. Thiết kế kết hợp hai loại hoa đặc biệt là hoa hồng David Austin và Phi Yến.

 Hoa cưới dạng dài

Thiết kế hoa cưới dáng dài thường được sử dụng nhiều trong các đám cưới hoàng gia bởi vẻ thanh lịch mà nó mang lại. Là nét đặc trưng gắn liền với phong cách hoàng gia cổ điển quý phái. Các thiết kế hoa cưới dạng dài có thể đem đến sự sang trọng và tao nhã tuyệt đối cho những cô dâu Hoàng gia.

Thiết kế hoa cưới cầm tay

Cổ điển, quý phái, thanh lịch, các thiết kế hoa cưới dạng dài thường gắn liền với những đám cưới của Hoàng gia

Thiết kế hoa cưới cầm tay

Hoa cưới dạng dài tương đối cầu kỳ trong thiết kế, đòi hỏi những loại hoa với màu sắc thích hợp.

Thiết kế hoa cưới cầm tay tại SaoMys

Tại SaoMys, khi bạn sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới, hoa cưới cầm tay sẽ được thiết kế riêng biệt để phù hợp với phong cách mà tiệc cưới sử dụng, do vậy, bạn sẽ không thể đặt hàng riêng các mẫu hoa cưới cầm tay của SaoMys.

Tham khảo các bài viết về phong cách tiệc cưới tại đây: http://saomysflower.vn/tiec-cuoi-da-phong-cach/

Hơn nữa, do các mẫu thiết kế của SaoMys chủ yếu sử dụng các loại hoa độc và lạ theo đơn đặt hàng và luôn nhất quán với hoa trang trí tiệc cưới, nếu tách rời việc cung cấp hai hạng mục này, SaoMys e ngại sẽ làm giảm đi mức độ thẩm mỹ mà tiệc cưới của bạn nên có.

Thiết kế hoa cưới cầm tay

Một số mẫu thiết kế được SaoMys sử dụng riêng cho từng tiệc cưới

Trên đây là một số hiểu biết cơ bản về hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu. Vẫn còn rất nhiều kiểu thiết kế hoa cưới mà có thể bạn chưa biết, những thông tin về chúng sẽ tiếp tục được trình bày ở những bài viết sau. Nếu cần được tư vấn trực tiếp, đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi nhé!


Chuyên mục: Blog cướiDịch Vụ SaoMysFlowerÝ tưởng đám cưới