Những đặc trưng của Outdoor Weddings Style

Bắt nguồn từ những lễ hội cổ có niên đại xa xưa, luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay, Outdoor Weddings Style là cách tổ chức một tiệc cưới bằng việc sử dụng nhiều không gian ngoài trời khác nhau, để tạo ra những màu sắc riêng cho buổi tiệc. Trong bài viết hôm nay, những đặc điểm của Outdoor Wedding Style sẽ được SaoMys giới thiệu thông qua các phong cách tiệc đặc biệt, nắm giữ những đặc trưng cơ bản của nó, bao gồm: Garden Weddings, Forest Weddings, Mountain Weddings và Island Weddings Style (Beach Weddings).

Forest Weddings Style

Forest Weddings Style tiệc ngoài trời sử dụng những không gian thiên nhiên sẵn có như rừng cây, công viên, các khu du lịch sinh thái có nhiều cây xanh để tổ chức tiệc cưới. Tiệc cưới theo phong cách này lấy khung cảnh rừng cây làm chủ đạo, mang lại vẻ đẹp cực kỳ lãng mạn cho không gian tiệc cưới của bạn, thích hợp với những cặp đôi yêu chuộng vẻ thần tiên và hoang sơ của tự nhiên.

Những đặc trưng của Outdoor Weddings Style

Outdoor Forest Weddings Style là phong cách tiệc lấy khung cảnh cây xanh làm chủ đạo, tạo nên một không gian tiệc vừa lãng mạn, vừa thần tiên.

Bạn có thể tham khảo cách trang trí và địa điểm phù hợp với Forest Weddings Style ở Việt nam  tại đây.

Garden Weddings Style

Là kiểu tiệc phổ biến nhất trên toàn thế giới, Garden Weddings Style hay tiệc cưới sân vườn, bắt nguồn từ những bữa tiệc thân mật được tổ chức trong khuôn viên sân vườn của mỗi gia đình. Phong cách tiệc này đem lại không khí ngọt ngào, đầm ấm cho từng bữa tiệc, chú trọng đến sự giản dị và mộc mạc, Garden Weddings Style sử dụng khung cảnh sân vườn làm trung tâm của bữa tiệc nhưng được biến thể trang trí theo nhiều cách đa dạng hơn tùy thuộc vào không gian tiệc mà nó sở hữu.

Những đặc trưng của Outdoor Weddings Style

Tùy thuộc vào không gian và các màu sắc biến đổi theo mùa, Garden Weddings Style có thể thích ứng với rất nhiều kiểu trang trí khác nhau nhưng phù hợp nhất vẫn là lối trang trí Colorful hiện đại của châu Âu.

Những đặc trưng của Outdoor Weddings Style

Nếu bạn thích mộc mạc và ấm áp với không khí gia đình, một bãi cỏ sân vườn nhỏ xinh nằm cạnh một bờ suối, hồ nước hay bờ sông là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn ưa chuộng kiểu tiệc sang trọng, có thể lựa chọn những nhà hàng và khách sạn có phục vụ tiệc cưới sân vườn hay những khu du lịch sinh thái lớn với vườn cây xanh mát.

Có rất nhiều khu vực với không gian sân vườn tuyệt đẹp để bạn lựa chọn như khách sạn Continental, resort An Lâm Sài Gòn River hay khu du lịch Văn Thánh (Tham khảo bài viết về các địa điểm khác tại đây)

Mountain Weddings Style

Là phong cách tiệc ngoài trời phổ biến tại các nước châu Âu hay Mỹ gần giống với Forest Weddings Style nhất, Mountain Weddings Style sử dụng khung cảnh vùng núi thơ mộng và hùng vĩ làm không gian tiệc chủ đạo. Tiệc cưới theo phong cách này thường được tổ chức tại các resort cao cấp nằm giữa những rặng núi tuyệt đẹp với không gian và màu sắc thay đổi một cách ngoạn mục theo mùa. Do vậy, Mountain Weddings Style phù hợp với rất nhiều cách trang trí tiệc khác nhau dựa vào sự ảnh hưởng màu sắc từ thiên nhiên theo các mùa trong năm, tạo ra một tiệc cưới độc đáo và bất ngờ nhất mà bạn từng biết trong đời.

Những đặc trưng của Outdoor Weddings Style

Tại Việt Nam, bạn có thể lựa chọn các khu du lịch sinh thái, các resort nghỉ dưỡng để tổ chức tiệc cưới theo phong cách độc đáo này.

Island Weddings Style (Beach Weddings)

Island Weddings Style – Tiệc ngoài trời trên đảo, là phong cách tiệc sang trọng thường dành cho giới thượng lưu và quý tộc. Phong cách tiệc này sử dụng chính vẻ đẹp thiên nhiên từ những hòn đảo du lịch nổi tiếng làm chủ đạo, chủ yếu là các hòn đảo xinh đẹp ở Địa Trung Hải hay vùng biển Caribbean nổi tiếng.

Những đặc trưng của Outdoor Weddings Style

Khung cảnh kỳ vĩ từ những thắng cảnh được mệnh danh là đẹp nhất thế giới có thể mang đến cho bạn một không gian tiệc độc nhất vô nhị.

Những đặc trưng của Outdoor Weddings Style

Tại Việt Nam, bạn có thể sử dụng phong cách Beach Weddings, một biến thể của Island Weddings Style trên những bờ biển xinh đẹp của nước ta. Đây là phong cách tiệc khá thịnh hành và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ.

Tham khảo cách trang trí và địa điểm phù hợp với Beach Weddings Style tại đây

Trên đây là một vài giới thiệu cơ bản về Outdoor Weddings, những phong cách trang trí tiệc cưới được liệt kê ở trên sẽ được giới thiệu và hướng dẫn chi tiết hơn trong các bài viết sau. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết hay nhé bạn.

 

P/s: Hình ảnh sử dụng trong bài viết, chúng tôi sử dụng hình từ Internet để minh họa rõ hơn cho nội dung bài viết, hòng giúp CDCR có hình dung tổng quan. 

 


Chuyên mục: Blog cướiTiệc Ngoài Trời - Sân VườnÝ tưởng đám cưới